MỚI CẬP NHẬT

Top phần mềm tăng tốc game cực mạnh trên Android và IOS trong năm 2021

Bài này mình xin chia sẻ cho các bạn top phần mềm tăng tốc game cực mạnh trên Android và IOS trong năm 2021 chi tiết tại đây.

Các phần mềm tăng tốc game cực mạnh trên Android và IOS trong bài viết này sẽ giúp cuộc vui trên di động của bạn mượt mà và thoải mái hơn.

Bạn muốn cải thiện trải nghiệm trên thiết bị Android của mình? Nếu có, hãy tiếp tục đọc bài viết này để khám phá top phần mềm tăng tốc game cực mạnh trên Android và IOS trong năm 2021 để nâng cao hiệu suất thiết bị thông minh của bạn.

Chúng là các công cụ hỗ trợ trò chơi tốt nhất hiện nay và nhờ đó mà bạn sẽ có thể chơi game mượt mà hơn rất nhiều.

1. Game Booster

Phiên bản mới nhất của Game Booster đã trở lại với giao diện mới và các tính năng mới để nâng cao hiệu suất chơi game trên thiết bị của bạn. Có rất nhiều ứng dụng ăn theo cái tên Game Booster này, nhưng phiên bản gốc là một ứng dụng hấp dẫn để tối ưu hóa hiệu suất thiết bị.

Nó vẫn có chỗ trong top phần mềm tăng tốc game cực mạnh trên Android và IOS trong năm 2021 dù có nhiều đối thủ cạnh tranh.

Ứng dụng tự động tối ưu hóa CPU, bộ nhớ và các cài đặt khác của thiết bị Android của bạn để mang lại tốc độ khung hình tối đa có thể. Bạn cũng có thể root thiết bị của mình để sử dụng các tính năng nâng cao của Game Booster, nhưng không root thì nó cũng hoạt động đủ mượt mà.

2. Dr.Booster – Boost Game Speed

Dr.Booster phân tích thiết bị Android, iOS của bạn để tối ưu hóa các ứng dụng và nâng cao hiệu suất. Bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng và phần còn lại sẽ được tự động lo liệu.

Hơn nữa, ứng dụng cung cấp thêm tùy chọn booster, khi được kích hoạt sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn khi chơi game. Ngoài ra, bạn có thể lưu trữ ứng dụng Tiến sĩ Booster trên thẻ SD của mình và sắp xếp các ứng dụng trò chơi theo cách bạn muốn.

Ứng dụng này sở hữu tính năng Direct Boost mới cải thiện mạnh mẽ hiệu suất của ứng dụng và khởi chạy ứng dụng chỉ trong một lần chạm. Bạn cũng có thể kích hoạt các tính năng giúp cải thiện hiệu suất và tiết kiệm RAM, quét virus tự động phát hiện phần mềm độc hại, tổ chức tùy chỉnh và sắp xếp các ứng dụng,…

3. Phone Booster & Ram Optimizer

Trong số các phần mềm tăng tốc game cực mạnh trên Android và IOS, Phone Booster & Ram Optimizer đi kèm với các công cụ hỗ trợ giúp quản lý hiệu quả bộ nhớ thiết bị của bạn, xóa các tệp trùng lặp, dọn dẹp các tệp rác, tối ưu hóa pin điện thoại và thực hiện tất cả quản lý ứng dụng để nâng cao hiệu suất thiết bị. Tất cả các thao tác này có thể được thực hiện chỉ bằng một lần chạm vào màn hình.

Bên cạnh đó, nó cũng cung cấp tùy chọn Game SpeedUp cho game thủ để loại bỏ các vấn đề về hiệu suất hoặc độ ổn định, đồng thời giải phóng tài nguyên và RAM để tăng tốc độ đáng kể cho thiết bị của bạn. Nó cũng có sẵn tính năng App Manager và File Explorer cho những game thủ biết rõ về thiết bị của mình.

4. Panda Game Booster

Panda Game Booster là công cụ trả phí để tối ưu hóa cả CPU và GPU của thiết bị nhằm đảm bảo chơi game có độ chính xác cao mà không bị nhiễu và biến dạng.

Công cụ này là một trong những công cụ GFX bán chạy nhất trên Cửa hàng Play có khả năng tối ưu hóa CPU và GPU trên thiết bị, giúp tăng tốc trải nghiệm chơi game Android lên một tầm cao mới.

Là một phần mềm tăng tốc game cực mạnh trên Android và IOS, nó có chế độ Gameplay để ưu tiên tài nguyên cho các trò chơi, khả năng ngắt kết nối internet khi chơi game offline để tránh quảng cáo, cũng như nhiều chế độ custom khác để bạn sử dụng khi cần.

5. Speed Booster & Memory Cleaner

Speed Booster và Memory Cleaner cung cấp khả năng tối ưu hóa game bằng một lần chạm và tự động tăng tốc cho CPU, RAM và pin của thiết bị. Ngoài ra, ứng dụng còn có khả năng kiểm soát các quy trình để tối ưu hóa hiệu suất thiết bị theo cách thủ công.

Ứng dụng này là một trong những trình tối ưu hóa đơn giản nhất với giao diện trực quan và rõ ràng.

Nó có thể chặn các tác vụ không mong muốn khỏi internet để ưu tiên kết nối cho game online, Battery Saver chặn các tính năng làm hao pin, giảm tải CPU, tối ưu hoá bộ nhớ cho các trò chơi,…

Nó cũng có khả năng tăng tốc độ của các ứng dụng sử dụng GPS (như Google Maps) và một trình quản lý tác vụ để “hạ thủ” các ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại.

6. RAM & Game Booster

Đây là Một ứng dụng tăng cường bộ nhớ RAM và trò chơi thu phí khác của Augusto, có khả năng hoạt động ngoại tuyến hiệu quả. Nó tối ưu hóa và làm sạch RAM với bộ tính năng Game Booster tự động được tích hợp sẵn.

Ứng dụng này nắm giữ sức mạnh của khả năng tăng RAM thủ công và tự động tăng cường khi bất kỳ ứng dụng trò chơi nào được khởi chạy. Bên cạnh đó, nó cung cấp các báo cáo về thông tin RAM trong biểu đồ tròn. Đặc biệt, nó không có bất kỳ quảng cáo nào bên trong ứng dụng.

Trên đây là bài viết Top phần mềm tăng tốc game cực mạnh trên Android và IOS trong năm 2021 mà gamezero đã đề xuất cho các bạn. Nếu thấy bài viết hay hoặc gặp bất cứ khó khăn nào cứ PM Fanpage trên Facebook hoặc để lại comment phía bên dưới, mình sẽ giúp bạn trong khả năng của mình. Và đừng quên theo dõi gamezero.net để cập nhật thêm nhiều tựa game khác hay hơn nữa nhé. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều.

Cùng chuyên mục:

8 thủ thuật chơi game Adorable Home để kiếm thật nhiều tim

8 thủ thuật chơi game Adorable Home để kiếm thật nhiều tim

Bài này mình xin chia sẻ cho các bạn 8 thủ thuật chơi game Adorable…

Hướng dẫn 2 cách Lấy chữ từ ảnh Online trên Máy cực kỳ tiện lợi

Hướng dẫn 2 cách Lấy chữ từ ảnh Online trên Máy cực kỳ tiện lợi

Bài này mình xin chia sẻ cho các bạn 2 cách lấy chữ từ ảnh…

Hướng dẫn cách chơi Cờ Búng Xuyên Lỗ / Le Passe-Trappe

Hướng dẫn cách chơi Cờ Búng Xuyên Lỗ / Le Passe-Trappe

Bài này mình sẽ Hướng dẫn cách chơi Cờ Búng Xuyên Lỗ / Le Passe-Trappe…

Hướng dẫn nạp rút tiền Iwin không bị lỗi hệ thống

Hướng dẫn nạp rút tiền Iwin không bị lỗi hệ thống

Hướng dẫn nạp rút tiền Iwin không bị lỗi hệ thống..

Chia sẻ link nhóm kín Zalo update 2021

Chia sẻ link nhóm kín Zalo update 2021

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cho các bạn link nhóm kín Zalo…

Chia sẻ link nhóm kín telegram 2021

Chia sẻ link nhóm kín telegram 2021

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cho các bạn những link nhóm kín…

Chia sẻ cách giơ tay xin phát biểu trên Google Meet khi học online

Chia sẻ cách giơ tay xin phát biểu trên Google Meet khi học online

Hiện nay do ảnh hưởng của dịch Covid 19 quá lớn, mọi nơi trên toàn…

7 thủ thuật chơi Liên quân mobile

7 thủ thuật chơi Liên quân mobile

Liên Quân Mobile có lẽ là một cái tên không còn xa lạ đối với…

Top