MỚI CẬP NHẬT

Top Game Việt Hóa offline Cho PC hay nhất

Xin chào tất cả mọi người. Gamezero.net đã quay trở lại rồi đây. Có vẻ như những tựa game mà đã được Việt Hóa thì lại thu hút được khá là đặc biệt trên lãnh thổ Việt Nam. Thế nên, sau đây mình sẽ giới thiệu những trò chơi cực hay và được đánh giá cao ở trên thế giới đã được các anh em ở Việt Nam đã bỏ ra công sức để Việt Hóa. Các bạn cùng tìm hiểu và trải nghiệm xem thử những trò chơi này có những gì mà lại lôi cuốn được giới game thủ ở Việt Nam nhiều đến vậy.

1. Game Company of Heroes 2

Company of Heroes 2 là một trò chơi điện tử chiến lược thời gian thực đầy thử thách và chiến thuật tuyệt đẹp. Lấy bối cảnh trong chiến tranh thế giới thứ hai với nhiều sáng tạo.

Trò chơi là định vị về chiến thuật thông minh để tận dụng chỗ nấp và khai thác lớp giáp yếu của xe tăng. Và bởi vì quân đội hiếm khi có chục đơn vị cùng một lúc nên phương pháp luận hơi chậm hơn. Đây là phiên bản chỉnh sửa của những gì chúng ta đã thấy, với một phong cách mới độc đáo phản ánh lợi thế nhân lực mà họ có trong cuộc chiến.

Trong Company of Heroes 2 cho bạn cơ hội rút lui binh lính của bạn nếu bạn mất cảnh giác. Những ngọn lửa có thể thiêu rụi nhiều đội trong nháy mắt có thể xảy ra với bạn một vài lần trong các nhiệm vụ chiến dịch của Liên Xô. Nhưng nó thường được thực hiện tốt và là một thách thức tốt.

Hướng dẫn cài đặt và cấu hình về game: Company of Heroes 2 tại đây

2. Resident Evil Village

Resident Evil Village là tựa game nhập vai cung cấp một số trò bắn súng kinh dị và sinh tồn tột độ.

Trong Resident Evil Village bạn được hòa mình vào một nhân vật mang tên Ethan đang trên đường đi tìm kiếm người vợ của mình. Ông lang thang từ eo biển cho đến nhưng vùng trung du. Bỗng dưng ông ấy thấy rằng chính mình đã rơi vào một tổ chức khủng bố ma quái trong ngôi làng, bây giờ là phải giải cứu con gái của mình, người mà đã bị một thế lực hắc ám bắt cóc vừa khi mới sơ sinh.

Bạn sẽ phải đi sâu hơn vào những góc khuất u tối của ngôi làng và khám phá ra lý do thực sự của những con quái vật trong câu chuyện này. Với mức độ tàn sát hỗn loạn trong game sẽ khiến bạn vô cùng thích thú, làm bạn liên tưởng đến chiến dịch làm nhiệm vụ chạy và vác súng hơn là một trò chơi kinh dị có nhịp độ chậm rãi.

Một người buôn bán đồ sibby có thể tìm thấy một cách dễ dàng ở nhiều vị trí khác nhau trên bản đồ cho phép bạn mua những tiện ích bổ sung và năng cấp vũ khí cũng như giới hạn của bộ dụng cụ y tế và đạn dược. Điều thú vị là động vật có thể bị truy lùng và giết chết với thịt của chúng sẽ được biến thành các món ăn giúp tăng cường vĩnh viễn sức khỏe và khả năng phòng thủ của Ethan

Hướng dẫn cài đặt và cấu hình về game: Resident Evil Village tại đây

3. Game Tropico 5

Tropico 5 là game nhập vai chiến thuật offline theo thể chơi quản lý và xây dựng. Mô phỏng lại cuộc thành lập triều đại hùng mạnh qua nhiều thế kỷ. Người chơi sẽ được cai trị một hòn đảo nhỏ và tìm cách để phát triển nó lên thành một cường quốc trong thời gian khá dài trong từng giai đoạn để tiến tới tương lai.

Người chơi sẽ được hóa thân vào gã độc tài El Presidente và được quản lý một hòn đảo trong thời đầu của thuộc địa sau đó thúc đẩy nó tiến triển theo thời gian đến tương lai. Điều các bạn cần làm tiếp theo là hướng dẫn người dân của mình vượt qua thế chiến thứ 2 và chiến tranh lạnh. Bạn sẽ tự mình xử lý những khó khăn của riêng mình. Từ đó người chơi sẽ tự gây dựng một thể chế vững chắc cho riêng mình

Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một cố vấn, người sẽ làm bất cứ điều gì cảm thấy cần thiết nhất để đảm bảo rằng việc cai trị công dân và hoạt động kinh tế chính trị của bạn một cách dễ dàng và thú vị ngay cả khi bạn không biết điều gì về thời đại của Victoria. Và một người nữa mang tên Lord Oaks sẽ hướng dẫn bạn xây dựng các công trình và thu tập tài nguyên đầu tiên của mình để hoàn thành một số kế hoạch hay các nhiệm vụ nhằm xây dựng một số công trình nhất định để tiếp tục xuyên suốt trò chơi.

Hướng dẫn cài đặt và cấu hình về game: Tropico 5 tại đây

4. Game Outlast

Outlast là tựa game kinh dị trong bệnh viện, trong game bạn sẽ được hóa thân thành một anh chàng nhà báo, tìm cách vào bên trong bệnh viện khám phá những bí ẩn của bệnh viện tối tăm này.

Bạn sẽ lao vào một bệnh viện đầy hiểm nguy vậy mà lại không có khả năng chiến đấu. Chính vì điều này nên các bạn phải điều nhân vật chính nhà báo này luôn phải chạy trốn, né tránh các mối nguy hiểm.

Với game Outlast này sẽ có các độ khó khác nhau, gồm có độ khó bình thường là thấp nhất, kế đến là độ khó và ác mộng, độ khó cao nhất là điên cuồng. Đi kèm với độ khó chính là thời lượng của pin. Càng khó thì pin càng thấp đi và kẻ thù xuất hiện nhiều hơn, tấn công mạnh hơn, bạn sẽ bị áp lực nhiều hơn và dễ chết hơn.

Để có được một cảm giác thật sự sợ hãi, nhiều game thủ đã trải nghiệm cảm giác này bằng cách một mình cùng một máy tính, đeo thêm tai nghe, rê chuột với bàn phím trong đêm tối bỗng giật mình với âm thanh ớn lạnh, hình ảnh rùng rợn trong game. Một cảm giác không thể nào tả hết khi chính bạn hóa thân vào nhân vật nhà báo này để trải nghiệm nó.

Hướng dẫn cài đặt và cấu hình về game: Outlast tại đây

5. Game Total War Shogun 2

Total War Shogun 2 là một trò chơi thuộc thể chế chiến thuật thời gian thực.

Bạn sẽ sử dụng bộ binh và cung thủ ninja katana để chinh phục vùng nông thôn đột nhập vào lâu đài dưới biểu ngữ của bạn. Thông qua bộ binh đưa các cơ quan bay katana đụng độ những con ngựa không người lái chạy nhanh khỏi cuộc chiến và bắn tên.

Total War Shogun 2 được chia nhỏ hai phần trên bản đồ chiến dịch hành động theo lượt. Bạn phải quản lý thuế suất, giám sát mức độ hạnh phúc của người dân khi nghiên công nghệ và tiền thưởng mới xây dựng các cấu trúc mới. Đó là một hệ thống linh hoạt, nó có ý nghĩa và hoạt động trên chiến trường trò chơi chuyển sang một xung đột thời gian thực, nơi bạn chỉ huy những quân đội rộng lớn. Bạn sẽ chiến đấu trên các bãi đất trống ẩn náu quân và rừng, kích hoạt khả năng đặc biệt để luôn đi trước và điều chỉnh vị trí của bạn để đảm bảo các loại đơn vị thích hợp.

Dẫn đầu cuộc tấn công bạn sẽ tấn công và bảo vệ lâu đài để chinh phục các tĩnh và thậm chí đưa đến vùng biển để đụng độ với hạm đội của kẻ thù trong trận chiến trên tàu trên Total War Shogun 2.

Hướng dẫn cài đặt và cấu hình về game: Total War Shogun 2 tại đây

6. Game Devotion

Devotion là một trò chơi kinh dị. Lấy bối cảnh tại Đài Loan những năm thập niên 1980, với phần lớn thời lượng trò chơi diễn ra trong một khu chung cư ở Đài Bắc. Vì muốn cứu con gái mắc bệnh đã tin tưởng tuyệt đối vào lời thầy cúng thực hiện những nghi thức mê tín dị đoan gây nên bi kịch gia đình.

Trong Devotion, bạn sẽ vào vai một nhà biên kịch Du Feng Yu khi trải qua một cuộc hành trình siêu thực xuyên qua quá khứ để làm sáng tỏ những gì đã xảy ra với vợ và con gái của mình. Devotion chủ yếu diễn ra trong căn nhà chung cư khiêm tốn của một gia đình. Khi bạn khám phá các vật lưu niệm và vật dụng trong nhiều năm trong nhà và kể câu chuyện một cách hiệu quả chứa nhiều hình ảnh mạnh mẽ và âm thanh ám ảnh kết hợp với các yếu tố kinh dị tạo phần rùng rợn cho trò chơi lên một cấp độ khác.

Khi bạn đã đi sâu vào Devotion bạn sẽ được đưa vào các khoảng thời gian trong câu chuyện và các yếu tố trong căn hộ ngày càng trở nên rắc rối và nham hiểm hơn. Mọi vật phẩm có thể tương tác, câu đố bạn giải quyết cảnh khủng khiếp bạn chứng kiến và đoạn đối thoại bạn nghe được gắn trực tiếp vào cốt truyện để tiếp tục câu chuyện hoặc thêm vào nền tảng nhân vật.

Hướng dẫn cài đặt và cấu hình về game: Devotion tại đậy

7. Game Batman Arkham Asylum

Batman Arkham Asylum là tựa game hành động nhập vai khá hay và nổi tiếng với những cuộc chiến khó khăn và khốc liệt.

Trò chơi được chia thành ba phần chính. Chiến đấu tay đôi tấn công từ trong bóng tối và khám phá. Sẽ có những lúc Batman thực sự bị rơi vào một căn phòng với hàng tá kẻ và phải hạ gục tất cả họ bằng tay không. Điều này thật đơn giản để sử dụng hệ thống chiến đấu khó thành thạo chỉ cần bốn nút tấn công nhảy ngược và làm choáng.

Ở các phần khác, chúng ta sẽ có Batman đi bộ vào một căn phòng và tìm thấy một số người chơi của Joker đang tuần tra. Đây là cơ hội của bạn để thử chế độ săn mồi vô hình vật lộn với những con Gargoyles trong căn phòng đánh vào tầm nhìn thám tử của bạn và sau đó bắt đầu chọn từng con một, bạn có thể lướt qua và hạ gục chúng, treo chúng lên trần nhà.

Tất cả những cuộc tấn công này đang làm đầy đồng hồ kinh nghiệm của bạn, khi bạn đầy bạn có thể mở khóa nâng cấp vũ khí trong bộ đồ hiệp sĩ bóng tối hoặc di chuyển.

Hướng dẫn cài đặt và cấu hình về game: Batman Arkham Asylum tại đây

8. Game 60 Seconds

60 Seconds là một cuộc phiêu lưu nguyên tử hài hước đen tối về nhặt rác và sinh tồn, thu thập tư và giải cứu gia đình bạn trong khi những đứa trẻ vẫn sống nơi trú ẩn của bạn. Game theo dự đoán được lấy bối cảnh vào những năm trong thế chiến lần thứ 2. Nơi mà thảm họa hạt nhân xảy ra. Bạn cùng gia đình sẽ sinh tồn qua những ngày dưới hầm trú ẩn để chờ viện binh.

Bạn phải điều khiển nhân vật để thực hành nó nhặt rác và đồ đạc. Nhưng trọng tâm chính của trò chơi là cảnh báo tấn công trên không vang lên và bạn có 60 giây giúp bạn đưa gia đình bạn và làm nhiều việc tồi tệ.

Kế hoạch của bạn là bạn phải mang bốn đối tượng tại một thời điểm tùy thuộc vào sự kỳ lạ của chúng. Thậm chí còn ít hơn bốn khi bạn có đầy đủ các đối tượng mà bạn chạy đến nơi trú ẩn của bụi phóng xạ, nhấn phím cách mà nó ném tất cả vào bao gồm cả phụ nữ và trẻ em nếu anh ta có chúng trong tay và bạn phải luôn theo dõi đồng hồ.

Nó căng thẳng đến mức bạn đang chạy ra ngoài và làm thế nào dừng lại. Mà bạn nhận những thứ quan trọng như đạn đuốc, mặt nạ phòng độc dì bọ xịt thức ăn vào bộ dụng cụ sơ cứu như xe hơi. Trò chơi bàn cờ này có vô số của những đồ vật giúp đỡ, một số là hiển nhiên như thức ăn và nước, những thứ khác dùng để phòng thủ, những thứ khác là giữ bạn bận rộn.

Hướng dẫn cài đặt và cấu hình về game: 60 Seconds tại đây

9. Game Far Cry 3

Bạn sẽ được bắt đầu ở trên một hòn đảo, nơi mà một đống cocain, ma túy, giết người, cướp biển bắt cóc đang chờ đợi bạn. Bạn sẽ giành toàn bộ vị trí cho chính mình để giành lại đảo hoang từ một đội quân khủng khiếp trong khi giải cứu những người bạn mất tích của bạn và trả thù ông chủ Jason. Bạn đã học được các kỹ năng sinh tồn và bắt đầu yêu ki lượn lờ và đóng vai một người đàn ông mất kiểm soát.

Bạn sẽ bắt đầu cảm thấy tốt hơn về chuỗi ngày tàn sát của mình, bạn phải đi từ việc không biết sử dụng súng như thế nào để đạt được XP4, sau đó giết người bằng dao rựa và bắn súng lục từ (ziplines) còn gọi là khóa kéo. Điều hấp dẫn hơn hành động ở đây là khám phá đảo đá, đó là một nơi không chỉ lớn và còn dày đặc- có rất nhiều thứ để tìm thấy không chỉ thưởng cho bạn bằng tiền và chiến lợi phẩm và tiền cho những khẩu súng mới mà còn cho bạn biết về thế giới. Đó là thế giới rộng lớn và các nhân vật thú vị và hãy ở lại phần chơi mạng nếu bạn muốn tiếp tục giết hải tặc trong rừng.

Hướng dẫn cài đặt và cấu hình về game: Far Cry 3 tại đây

10. Game Castlevania: Lords of Shadow

Castlevania: Lords of Shadow là một tựa game nhập vai phiêu lưu hành động.

Bạn phải vào vai Gabriel Belmont, một trong những hiệp sĩ ánh sáng. Gabriel Belmont chiến đấu với những đòn roi nền tảng 2D. Castlevania: Lords of Shadow có rất nhiều combo để mở khóa phép thuật ánh sáng và bóng tối giúp sửa đổi kỹ năng và nâng cấp của bạn. Bạn sẽ có một chú thú cưng để đi cùng với trận chiến, có một số câu đố thông minh và các đoạn leo núi thú vị gợi nhớ cho các bạn một chút về tín ngưỡng của sát thủ hoặc chưa khám phá.

Sẽ có những khu vực mà bạn chỉ có thể truy cập khi bạn tăng sức mạnh cho vũ khí của mình. Cho nên bạn cần phải quay lại các cấp độ trước đó. Bạn sẽ mở khóa các cấp độ cụ thể khi bạn hoàn thành trò chơi lần đầu tiên để thêm động lực vào nhạc nền.

Hướng dẫn cài đặt và cấu hình về game: Castlevania: Lords of Shadow tại đây

11. Game Thief Simulator

Thief Simulator Là trò chơi phát hành trong mô hình của kẻ trộm. Một số công việc chỉ yêu cầu bạn phá hàng rào đập cửa sổ và lấy trộm một số nồi và chảo. Nhưng khi bạn tiến lên, bạn sẽ học được các kỹ năng mới và phức tạp hơn như khóa tường mở rộng và hack máy tính. Nhà càng lớn điểm càng lớn để lại đồ nấu nướng và đài đồng hồ. Vì đồ trang sức đẹp, đồ điện tử đắt tiền và tranh lớn là nơi mà tiền của bất cứ thứ gì bạn trộm được có thể được bán ở tiệm cầm đồ nhưng một số mặt hàng có thể được bán ở trên internet thông qua trang web đen. Bạn sẽ cầm một cái xà beng đe dọa bên ngoài cửa sổ của một người vào ban đêm là nguyên nhân gây ra cảnh báo cho những người hàng xóm tọc mạch trên phố.

Bị bắt không phải là tất cả điều bất lợi mặc dù đừng mong đợi để bắt con tin và có một cuộc đấu súng phía sau. Biện pháp phòng thủ duy nhất mà bạn thoát khỏi cảnh sát là trốn hoặc chạy thẳng nhưng nếu bạn muốn tránh hoàn toàn cảnh sát. Hãy tìm hiểu thêm về thông tin thói quen sinh hoạt của người thuê nhà và vị trí của những thứ đắt tiền nhất hoặc bỏ qua công việc chân tay và truy cập vào trang web biểu mẫu của bạn và trả tiền cho thông tin bằng số tiền bạn tiết kiệm được.

Hướng dẫn cài đặt và cấu hình về game: Thief Simulator tại đây

12. Game Plague Inc Evolved

Plague Inc Evolved là một tựa game chiến thuật thời gian thực. Trò chơi này là một giả lập một chủ đề nơi bạn mắc một căn bệnh nguy hiểm chết người và nhiệm vụ của bạn là lây nhiễm và chấm dứt mọi người trên thế giới này trước khi mọi người có thể tìm ra cách chữa trị chống lại bạn.

Bạn bắt đầu trò chơi bằng cách chọn quốc gia đầu tiên của bạn bị nhiễm và sau đó bạn phải nhấp vào các biểu tượng khác nhau như lây nhiễm các quốc gia khác. Bạn phải lây bệnh cho mọi người mà họ không nhận ra hoặc nếu không, họ sẽ tìm ra cách chữa trị trước khi bạn có thể giết bất kỳ ai. Vì mục tiêu của bạn là phải giết tất cả mọi người trên trái đất. Nếu một người sống sót đó là trò chơi kết thúc. Bạn có thể lựa chọn căn bệnh của bạn và điều đó có nghĩa là rất nhiều cách để hủy diệt thế trái đất.

Hướng dẫn cài đặt và cấu hình về game: Plague Inc Evolved tại đây

Và trên đây là những tựa game Việt Hóa mà Gamezero.net đã đề xuất. Hiển nhiên là trên thị trường giải trí vẫn còn rất nhiều trò chơi đã được Việt Hóa khác nhau mà mình chưa đề cập đến. Trong những số trên thì các bạn yêu thích những trò chơi nào, hãy để lại lời đánh giá của các bạn tại fanpage Gamezero.net của mình trên facebokk nha. Nếu thấy hay thì các bạn hãy like và chia sẻ góp phần cho Gamezero.net ngày càng phát triển. Giờ thì Gamezero.net chân thành cảm ơn các bạn. Hẹn gặp lại các bạn ở số sau nhé.

Cùng chuyên mục:

Cộng đồng fan One Piece đã “dậy sóng” với Vua Hải Tặc – CMN sắp ra mắt

Cộng đồng fan One Piece đã “dậy sóng” với Vua Hải Tặc – CMN sắp ra mắt

Bài này mình sẽ bất mí cho các bạn về thông tin liên quan đến…

Ưu điểm đánh bài trực tuyến casino Campuchia & cách tham gia

Ưu điểm đánh bài trực tuyến casino Campuchia & cách tham gia

Đánh bài trực tuyến casino Campuchia là hình thức giải trí được rất nhiều người…

Top 7 Game Bắn Súng Offline miễn phí cho Pc năm 2021

Top 7 Game Bắn Súng Offline miễn phí cho Pc năm 2021

Ngoài những tựa game Esport đang làm mưa làm gió trên thị trường giải trí…

Top Những Game Chiến Thuật Hay Nhất Mọi Thời Đại

Top Những Game Chiến Thuật Hay Nhất Mọi Thời Đại

Như mọi người đã biết thì từ lâu thì Đế Chế đã trở thành một…

Top Game offline nhẹ và hay cho PC

Top Game offline nhẹ và hay cho PC

Top Game offline nhẹ và hay cho PC Chạy đua công nghệ là một cuộc…

Top Game Kinh dị hay nhất mọi thời đại

Top Game Kinh dị hay nhất mọi thời đại

Top Game Kinh dị hay nhất mọi thời đại Như chúng ta đã biết thì…

Top Game Nhập Vai Hay Nhất Cho PC

Top Game Nhập Vai Hay Nhất Cho PC

Tựa game nhập vai thì có lẽ không có gì xa lạ đối với các…

Top 10 Game Đua Xe Hay Nhất Cho PC năm 2021

Top 10 Game Đua Xe Hay Nhất Cho PC năm 2021

Game đua xe là một trong những thể loại game chiếm được lòng người chơi…

Top