MỚI CẬP NHẬT

Top 5 địa điểm nhặt Flare Gun map Erangel PUBG Mobile

Bài này mình xin chia sẻ cho các bạn Top 5 địa điểm nhặt Flare Gun map Erangel PUBG Mobile chi tiết tại đây.

Flare Guns đóng một vai trò rất quan trong game chiến thuật Battle Royale PUBG Mobile nổi tiếng. Nó không chỉ mang đến cho người chơi những vũ khí mà còn mũ bảo hiểm, ba lô và áo cấp 3.

Vì vậy, bạn cần phải biết 5 địa điểm nhặt Flare Gun map Erangel PUBG Mobile, nơi bạn có thể tìm thấy một khẩu súng Flare Gun một cách dễ dàng nhất.

Người chơi hoặc bất kỳ đội chơi nào sở hữu súng Flare Gun sẽ có rất nhiều lợi thế trong trò chơi, cơ hội chiến thắng của họ tăng lên. Bây giờ, việc tìm kiếm một khẩu Flare Gun map Erangel PUBG Mobile lớn như vậy có thể rất tốn thời gian. Dưới đây là những nơi có xác suất cao nhất xuất hiện một khẩu súng.

1. Shooting Range

Khả năng tìm thấy một khẩu Flare Gun trong Shooting Range có thể không cao như các địa điểm khác nhưng yếu tố rủi ro thấp. Flare Gun có thể được tìm thấy trong các hộp, cùng với đó vị trí này cũng xuất hiện một số chiến lợi phẩm khá tốt, rất nhiều đạn 5,5mm cho các loại súng như M416, Mini 14,..

Shooting Range trong map Erangel PUBG Mobile không lớn lắm, vì vậy bạn sẽ không mất nhiều thời gian để loot, giúp người chơi thực hiện các thao tác di chuyển nhanh.

2. Novorepnoye

Giống như Georgopol, Novorepnoye là địa điểm nhặt Flare Gun map Erangel PUBG Mobile được rất nhiều game thủ biết, bạn có thể tìm thấy nó bên trong hoặc trên các container.

Novorepnoye có đủ chiến lợi phẩm không chỉ cho một người mà cho cả đội hình của bạn, cùng với một số tòa nhà giúp bạn ẩn nấp trong những trận chiến dữ dội.

3. Mylta Power

Một lần nữa vì yếu tố rủi ro thấp, Mylta Power lọt vào danh sách 5 địa điểm nhặt Flare Gun map Erangel PUBG Mobile hàng đầu tìm kiếm súng đạn.

Vì vậy, nếu bạn là người chơi thích an toàn khi bắt đầu, có thể chọn Mylta Power để tìm súng bắn. Ưu điểm khác của việc đến Mylta Power là bạn sẽ tìm thấy tất cả các chiến lợi phẩm cần thiết trong một tòa nhà, kể cả khẩu Flare Gun.

4. Military Base

Căn cứ quân sự Military Base là một nơi có rất nhiều tòa nhà và do đó, đây là nơi hoàn hảo để tìm kiếm súng bắn. Người chơi sẽ tìm thấy một số chiến lợi phẩm tuyệt vời ở đây cùng với khẩu Flare Gun.

Sau khi loot được các chiến lợi phẩm, bạn cũng có thể thực hiện camp ngay trên cầu, tiêu diệt một vài kẻ địch ngay đầu trận đấu. Đôi khi, khu vực vòng bo cuối cùng rơi vào Military Base sẽ đưa bạn hoặc team bạn vào tình huống thuận lợi của trò chơi.

5. Georgopol

Georgopol là nơi tốt nhất để nhặt Flare Gun map Erangel PUBG Mobile, bạn có thể tìm thấy nó trên các thùng chứa hoặc phía trên, hoặc nó nằm rải rác trong các nhà kho ở Erangel. Có rất nhiều người chơi đã từng tìm thấy 3 khẩu Flare Gun ở Georgopol, quá hấp dẫn.

Cùng với xác suất nhặt Flare Gun cao nhất, nơi này cũng có vũ khí tốt và nhiều vật phẩm cấp 3 để thực hiện việc loot. Nhưng với lượng tài nguyên như vậy, Georgopol trở thành một trong những nơi nguy hiểm nhất map Erangel. Vì vậy, bạn và đội bạn cần phải sẵn sàng chiến đấu ngay khi đặt chân tới đây.

6. Flare Guns là gì ?

Flare Guns còn gọi là súng bắn pháo, hay còn có tên khác là súng bắn thính.

Trên đây là Top 5 địa điểm nhặt Flare Gun map Erangel PUBG Mobile mà gamezero đã đề xuất cho các bạn. Nếu thấy bài viết hay hoặc gặp bất cứ khó khăn nào cứ PM Fanpage trên Facebook hoặc để lại comment phía bên dưới, mình sẽ giúp bạn trong khả năng của mình. Và đừng quên theo dõi gamezero.net để cập nhật thêm nhiều tựa game khác hay hơn nữa nhé. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều.

Cùng chuyên mục:

8 thủ thuật chơi game Adorable Home để kiếm thật nhiều tim

8 thủ thuật chơi game Adorable Home để kiếm thật nhiều tim

Bài này mình xin chia sẻ cho các bạn 8 thủ thuật chơi game Adorable…

Hướng dẫn 2 cách Lấy chữ từ ảnh Online trên Máy cực kỳ tiện lợi

Hướng dẫn 2 cách Lấy chữ từ ảnh Online trên Máy cực kỳ tiện lợi

Bài này mình xin chia sẻ cho các bạn 2 cách lấy chữ từ ảnh…

Hướng dẫn cách chơi Cờ Búng Xuyên Lỗ / Le Passe-Trappe

Hướng dẫn cách chơi Cờ Búng Xuyên Lỗ / Le Passe-Trappe

Bài này mình sẽ Hướng dẫn cách chơi Cờ Búng Xuyên Lỗ / Le Passe-Trappe…

Hướng dẫn nạp rút tiền Iwin không bị lỗi hệ thống

Hướng dẫn nạp rút tiền Iwin không bị lỗi hệ thống

Hướng dẫn nạp rút tiền Iwin không bị lỗi hệ thống..

Chia sẻ link nhóm kín Zalo update 2021

Chia sẻ link nhóm kín Zalo update 2021

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cho các bạn link nhóm kín Zalo…

Chia sẻ link nhóm kín telegram 2021

Chia sẻ link nhóm kín telegram 2021

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cho các bạn những link nhóm kín…

Chia sẻ cách giơ tay xin phát biểu trên Google Meet khi học online

Chia sẻ cách giơ tay xin phát biểu trên Google Meet khi học online

Hiện nay do ảnh hưởng của dịch Covid 19 quá lớn, mọi nơi trên toàn…

7 thủ thuật chơi Liên quân mobile

7 thủ thuật chơi Liên quân mobile

Liên Quân Mobile có lẽ là một cái tên không còn xa lạ đối với…

Top