MỚI CẬP NHẬT

Top 10 Game Đối Kháng Hay Nhất Trên PC

Game đối kháng là thể loại game kén người chơi nhất trong các thể loại. Thể loại này đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng tốt để tung ra những combo đẹp mắt hay là những tuyệt chiêu tuyệt kĩ. Không như những thể loại kia, tựa game đối kháng này chủ yếu tập trung vào lúc đánh đấm, kết hợp có hấp dẫn hay không, chứ ít khi chú tâm nhiều đến cốt truyện. Nhưng, hôm nay, Gamezero.net sẽ đề cập đến cho mọi người những tựa game đối kháng khác xa với những định nghĩa ở trên. Dưới đây là những tựa game đối kháng cực kì hấp dẫn và thỏa mãn nhu cầu của các game thủ yêu thích thể loại hành động, võ thuật đỉnh cao.

1. Street Fighter V Champion Edition

Street Fighter V Champion Edition là trò chơi thuộc biên chế hành động võ thuật đối kháng. Có 6 con đường để lựa chọn những trận đánh bí mật cực kỳ khó khăn. Nếu bạn thực hiện tốt việc hoàn thành một con đường, nó sẽ mở ra một tác phẩm nghệ thuật thú vị tóm tắt những gì xảy ra với nhân vật của bạn trong trò chơi. Với nhiều nhân vật, chế độ chiến đấu theo nhóm không thú vị bằng nhưng nó hỗ trợ cho người chơi một nhóm cộng đồng gồm tối đa 5 người chơi, đấu với nhau trong một loạt các trận đấu WOM 1. Bạn có thể thể điều chỉnh một số quy tắc bao gồm số lượng sức khoẻ được phục hồi cho người chơi chiến thắng trong trận đấu tiếp theo và liệu bạn có thể giành chiến thắng bằng cách loại bỏ tất cả người chơi đối lập hay chỉ đơn giản là giành chiến thắng các trận đấu còn lại của chế độ mới.

Ngoài các bổ sung mới, những bổ sung thú vị nhất cho cuộc chiến thực tế của Street Fighter V là các kích hoạt dành cho người mới có thể sử dụng khi nhân vật của bạn chịu thiệt hại đáng kể và xung quanh các kích hoạt luôn luôn là một cơ chế quay trở lại tuyệt vời. Những cái mới cho phép bạn xoay chuyển tình thế thua cuộc theo những cách nổi bật, tái sử dụng kích hoạt mang lại cho họ một cú đánh siêu hạng khiến mọi đối thủ nào cũng phải suy nghĩ kỹ về một bước nhảy có thể đoán trước được trừ khi họ muốn thua một nửa.

Tham khảo hướng dẫn và cấu hình chi tiết về game tại đây

2. Jump Force

Jump Force là tựa game hành động lấy cảm hứng từ các nhân vật hoạt hình và truyện tranh nhật bản. Đây là trò chơi chiến đấu 1 với 1, người chơi điều khiển một đội gồm 3 nhân vật từ các truyện khác nhau. Người chơi có thể chuyển đổi các nhân vật trong trận chiến. Trận đấu sẽ kết thúc khi một đội sử dụng thanh máu của đội kia. Trang phục trong game cũng khiến cho người chơi cảm thấy thích thú là khi chiến đấu, trang phục của nhân vật cũng sẽ bị hao mòn bởi môi trường và bị thất bại. Trong game bạn sẽ kiếm được vàng và kinh nghiệm từ mỗi trận chiến mà bạn tham gia, qua đó các bạn sẽ có tiền để mua trang phục, kỹ năng, tuyệt chiêu để nâng cấp sức mạnh, tăng khả năng chiến đấu của bạn lên mạnh mẽ hơn.

Tham khảo hướng dẫn và cấu hình chi tiết về game tại đây

3. Dead Or Alive 5

Dead Or Alive được chú ý nhiều chủ yếu là nhờ vào sự đa dạng nhân vật nữ, game này thì toàn là mỹ nữ xinh đẹp đánh nhau là nhiều nhé các bạn.

Dead Or Alive được chia thành các cuộc tấn công giữ và ném. Các kiểu tấn công này tạo thành một một chuỗi những đòn đánh đập liên hồi. Các đòn đánh đó có khả năng gây ra sát thương lớn nhất bằng cách liên kết chúng lại với nhau. Đồng thời đặt đối thủ của bạn vào trạng thái hoàn toàn bất lực, để bạn có thể hạ gục đối thủ mà không sợ một trở ngại nào. Những sát thương tiềm tàng dưới hình bóng của mỗi nhân vật được tăng cường hơn trong những trận đấu chết chóc, và hai kỹ năng mới. Đặc biệt, bạn sẽ được dùng một tuyệt chiêu mang tầm sát thương kinh khủng lên đối phương mà chỉ có thể sử dụng một lần mỗi hiệp và nếu các bạn sử dụng nó khi đang ở mức năng lượng thấp thì tuyệt chiêu ấy mới được kích hoạt. Người chịu phải sát thương ấy sẽ bị đâm vào tường hứng chịu một sát thương đáng kể.

Những trận đấu diễn ra như thể là một trận kung-fu được dàn dựng có kịch bản chi tiết, làm cho bạn có cảm giác như không biết chính mình đang làm gì, nhưng kết quả thì luôn ấn tượng

Tham khảo hướng dẫn và cấu hình chi tiết về game tại đây

4. Dragon Ball Z: Kakarot

Với game này không chỉ có đánh đấm một với một hay hai với hai đánh nhau mà nó nó là cả một thế giới mở, ngoài đánh đấm nhà phát triển game còn đem đến cho nhân vật thêm các trải nghiệm như là câu cá, nấu ăn, hoặc là bay lượn nhặt những điểm ‘Z’ để nâng cao kỹ năng.

Trong game Dragon Ball Z: Kakarot này, các bạn không chỉ chơi xoay quanh một nhân vật, mà bạn sẽ được chơi hầu hết tất cả các nhân vật chính, mỗi nhân vật có một bộ kỹ năng riêng nên việc trải nghiệm qua từng nhân vật sẽ khiến cho bạn không bị nhàm chán. Thêm một điểm siêu đỉnh trong trò chơi này mà nó tạo cho nhiều người chơi thích thú nữa đó là khả năng cảm nhận Ki, sức mạnh càng lớn thì ánh hào quang càng to, và bạn cũng có thể cảm nhận được sức mạnh mạnh của những người xung quanh gia tăng theo từng cột mốc thời gian của game.

Tham khảo hướng dẫn và cấu hình chi tiết về game tại đây

5. Injustice 2 Legendary Edition

Trong Injustice 2 Legendary Edition bao gồm hai cuộc tấn công cân bằng khá tốt giữa những điều kiện: giữ lại các sức mạnh trong chúng ta và thực hiện các biến hóa một cách thông thái để biến đổi cơ chế.

Nhờ những thứ như cho phép bạn dành hàng mét để có thể đạt được những di chuyển bất khả xâm phạm nhằm tẩu thoát khỏi kẻ thù đang gây áp lực lên bạn bằng cách phóng đạn hoặc chặn một số tấn công từ môi trường, thậm chí còn có sự gia tăng tốc độ toàn cầu khiến các bạn cảm thấy nhanh chóng và linh hoạt. Dàn nhân vật chứng kiến nhiều sự trở lại quen thuộc, nhưng cũng có một số mới được ra mắt, gần 30 nhân vật cung cấp cho một loạt các siêu năng lực và phong cách chiến đấu của mỗi nhân vật có một đặc điểm riêng biệt, có thể ngay lập tức kích hoạt các tuyệt chiêu làm tăng sức mạnh hoặc triệu hồi một quái chiến hỗ trợ ở giữa trận đấu. Đặc biệt, các đòn kết hợp rất dễ học nhưng cần chi tiêu thời gian luyện tập để có thể chiến đấu với phong thái ra đòn một cách nhẹ nhàng nhất nhưng đem lại sát thương vô cùng cay nghiến.

Tham khảo hướng dẫn và cấu hình chi tiết về game tại đây

6. Streets of Rage 4

Streets of Rage 4 được hỗ trợ nhạc nền cổ điển ráo rức mỗi giai đoạn, trong đó buộc bạn phải hạ gục qua hàng loạt kẻ thù trong nhiều tên trùm khi bạn cố gắng tiếp cận và đánh bại chúng, và đương nhiên là bạn có thể làm vậy với một trong năm nhân vật có thể chọn từ trong game.

Mỗi nhân vật mang một phong cách riêng của họ đối sánh chặt chẽ với các mục trong quá khứ. Streets of Rage 4 có thể được chơi một mình hoặc tối đa 4 người hợp tác lần đầu tiên mặc dù hợp tác có thể tạo ra một số khoảnh khắc hỗn loạn trên màn hình nhưng đó lại là cách thức thú vị để vượt qua từng thử thách và đưa bạn bè của bạn vào cuộc. Trong game Streets of Rage 4, các nhân vật ra đòn từ các đòn tấn công nhanh tiêu chuẩn dễ dàng để tạo ra các đòn kết hợp đến các đòn tấn công đặc biệt mạnh mẽ hơn bằng cách rút máu và chỉ có thể được phục hồi bằng cách gây sát thương thêm lên đối thủ, đó là cách duy trì để đưa nhịp độ chơi lên cao. Streets of Rage 4 được biết đến với độ thử thách với chiến đấu không khoan nhượng.

Tham khảo hướng dẫn và cấu hình chi tiết về game tại đây

7. Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm Revolution

Bạn sẽ chọn một nhân và chơi trong suốt vòng đấu. Sau đó bạn sẽ được giới thiệu tham gia các giải đấu thế giới ninja. Một khi các bạn đã hoàn thành các mục xếp hạng thì bạn phải bắt đầu lại toàn bộ, bạn có thể lựa chọn lại một nhân vật mới và chơi lại một mục hạng hoàn toàn mới nếu bạn muốn tiếp tục lập nên một kỷ lục mới.

Phong cách chơi của game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm Revolution là kiểu chiến đấu một chọi một. Điều bạn cần làm trong chế độ trò chơi này là đánh bại đối thủ của bạn bằng cách gây sát thương nhiều nhất có thể lên cơ thể họ, sẽ có những quả cầu rơi ra và người có nhiều quả cầu nhất cuối cùng sẽ giành được thắng lợi.

Tham khảo hướng dẫn và cấu hình chi tiết về game tại đây

8. Guilty Gear Xrd-Revelator

Trong trò chơi các bạn có thể thoải mái bay nhảy mà không sợ một trở ngại nào.

Hoặc dùng nó để kết hợp với một số chiêu thức tấn công tổng hợp như đấm, đá, chém để tạo ra một tuyệt chiêu mang sát thương chí mạng cao để hạ gục đối thủ bằng cách nhấn tổ hợp các phím trong 6 phím cố định đó. Nói là 6 phím nhưng thật chất là chỉ có 5 phím là hỗ trợ bạn trong việc gây áp lực lên đối phương, nút còn lại là để chế nhạo hoặc tôn trọng người chơi đang ngồi ở phía bên kia. Trò chơi với 4 chế độ chơi bao gồm: luyện tập, chiến đấu, câu chuyện và mạng đa dạng. Tạo điều kiện cho bạn thỏa thích thể hiện trình độ kỹ năng qua từng chế độ, nâng tầm múa phím của bạn lên một tầm cao mới.

Tham khảo hướng dẫn và cấu hình chi tiết về game tại đây

9. One Piece Burning Blood

Trong game bạn có thể tùy chọn 4 nhân vật khác nhau, dẫn đến rất nhiều đoạn cắt cảnh và chiến đấu lặp đi lặp lại và đó là tất cả những gì xảy ra của một chuỗi chiến đấu.

Bạn sẽ có một loạt những thử thách mang tên là Truy nã đồng thời sẽ đưa bạn vào một cuộc chiến với một số điều kiện phụ. Tuy nhiên vẫn có một số thử thách khá dễ dàng và một số khác thì khó một cách tàn bạo.

One Piece Burning Blood thực sự chói lọi với phần chơi mạng của nó vì hệ thống chiến đấu hết sức tuyệt vời, đó là thế chế 3v3 là một hệ thống chiến dựa trên tinh thần đồng đội, chậm rãi và cân nhắc. Mỗi hành động có khả năng khiến bạn mở ra một cuộc tấn công. Tất cả các nhân vật trong game điều chơi rất khác nhau và có nhiều khả năng khác nhau, người sử dụng trái cây ác quỷ sẽ có những khả năng độc nhất như trong anime One Piece. Người dùng nó có thể chỉ đối mặt với các cuộc tấn công bằng cách nhấn nút trừ khi đối thủ của họ sử dụng hacky.

Trong game One Piece Burning Blood hoạt động như một phe, nó không thực sự giới hạn sự lựa chọn chiến binh và sau đó chọn một hòn đảo và chiến đấu hết sức mình để giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được điểm chiến thắng thuộc về phe tổng thể của bạn và bạn có thể chinh phục được hòn đảo đó nếu phe của bạn đúng nhất về số điểm sau cuối mùa giải. Và người chiến thắng chắc chắn sẽ nhận được một số danh hiệu độc đáo.

Tham khảo hướng dẫn và cấu hình chi tiết về game tại đây

10. Dragon Ball Fighterz

Là một trò chơi chiến đấu 2D được xây dựng xung quanh một hệ thống võ thuật chiến đấu kết hợp với một số phong cách nghệ thuật bóng mờ tuyệt đẹp và đúng với nguồn gốc xung quanh. Mỗi nhân vật có hai đòn kết hợp tự động gây sát thương mà họ có thể thực hiện bằng cách che ánh sáng hoặc các nút tấn công trung bình, bổ sung thêm vào đó là khả năng sử dụng đòn tấn công an toàn khi chặn đường có thể nhanh chóng thu hẹp khoảng cách và cho phép các đòn kết hợp tự động hạ cánh. Một cuộc tấn công hạng nặng có thể trừng phạt những đòn tấn công đó nhưng có thể rất khó chịu về mặt thời gian. Dragon Ball Fighterz gồm 24 nhân vật là những người khá đặc biệt. Mỗi nhân vật đều có kỹ năng khác nhau. Tuy nhiên mỗi nhân vật điều có thể sử dụng tuyệt chiêu Kamehameha để hạ gục đối thủ một cạnh nhẹ nhàng, và chỉ có thể sử dụng khi nội năng đã được lấp đầy đồng thời người chơi sẽ được trao một viên ngọc rồng.

Tham khảo hướng dẫn và cấu hình chi tiết về game tại đây

Vậy là Gamezero.net đã tổng hợp được 10 tựa game đối kháng hay nhất trên pc, thu hút đông đảo người chơi nhất trên thị trường Arcade. Với 10 tựa game trên các bạn đã và đang những game nào rồi nào, game nào thì chưa. Nếu cảm thấy mới lạ thì còn chần chờ gì nữa, mau mau tải về và trải nghiệm thôi nào, đảm bảo bao phê. Các bạn hãy like và share cho Gamezero.net để có thể ngày thêm phát triển nhé. Nếu mọi người muốn góp ý hoặc trao đổi với mình thì vào fanpage Gamezero.net tại Facebook để có thể đánh giá nhé. Cuối cùng thì Gamezero.net xin chân thành cảm ơn các bạn rất nhiều. Hẹn gặp lại các bạn ở các phần tiếp theo!

Cùng chuyên mục:

Cộng đồng fan One Piece đã “dậy sóng” với Vua Hải Tặc – CMN sắp ra mắt

Cộng đồng fan One Piece đã “dậy sóng” với Vua Hải Tặc – CMN sắp ra mắt

Bài này mình sẽ bất mí cho các bạn về thông tin liên quan đến…

Ưu điểm đánh bài trực tuyến casino Campuchia & cách tham gia

Ưu điểm đánh bài trực tuyến casino Campuchia & cách tham gia

Đánh bài trực tuyến casino Campuchia là hình thức giải trí được rất nhiều người…

Top 7 Game Bắn Súng Offline miễn phí cho Pc năm 2021

Top 7 Game Bắn Súng Offline miễn phí cho Pc năm 2021

Ngoài những tựa game Esport đang làm mưa làm gió trên thị trường giải trí…

Top Những Game Chiến Thuật Hay Nhất Mọi Thời Đại

Top Những Game Chiến Thuật Hay Nhất Mọi Thời Đại

Như mọi người đã biết thì từ lâu thì Đế Chế đã trở thành một…

Top Game offline nhẹ và hay cho PC

Top Game offline nhẹ và hay cho PC

Top Game offline nhẹ và hay cho PC Chạy đua công nghệ là một cuộc…

Top Game Kinh dị hay nhất mọi thời đại

Top Game Kinh dị hay nhất mọi thời đại

Top Game Kinh dị hay nhất mọi thời đại Như chúng ta đã biết thì…

Top Game Việt Hóa offline Cho PC hay nhất

Top Game Việt Hóa offline Cho PC hay nhất

Xin chào tất cả mọi người. Gamezero.net đã quay trở lại rồi đây. Có vẻ…

Top Game Nhập Vai Hay Nhất Cho PC

Top Game Nhập Vai Hay Nhất Cho PC

Tựa game nhập vai thì có lẽ không có gì xa lạ đối với các…

Top