MỚI CẬP NHẬT

Những phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt tốt nhất trên máy tính

Bài này mình xin chia sẻ những phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt tốt nhất trên máy tính chi tiết tại đây.

Nếu game thủ cần tìm những phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt tốt nhất trên máy tính tốt nhất để sử dụng, chúng tôi có một danh sách nhiều cái tên mà bạn có thể xem xét và lựa chọn ngay trong bài viết này. Ngoài máy tính, một vài phần mềm trong số chúng còn có mặt cả trên smartphone.

1. VIKI Translator

Để mở đầu danh sách những phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt tốt nhất trên máy tính, chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn một ứng dụng của Việt Nam.

VIKI Translator là một tiện ích dịch thuật miễn phí và dễ dùng trên nền web, tương tự Google Translator. Nó giúp bạn dịch thuật từ, cụm từ hay đoạn văn bản dài từ tiếng Anh sang tiếng Việt chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Một tính năng khác khá thú vị khi bạn click vào nút Thử nghiệm tính năng mới của VIKI Translator là khả năng dịch văn bản nâng cao, cho phép bạn dịch 1 đoạn văn bản dài trên file doc và vẫn giữ nguyên định dạng (gồm kích thước chữ, font chữ, căn lề, box…).

Để sử dụng tính năng này, bạn cần tải phần mềm về máy tính chứ không thể dùng bản web.

2. Google Translate

Đã quá quen thuộc với game thủ chúng ta, Google Translate là một phần mềm hỗ trợ dịch ngôn ngữ nằm ngay trên web, hoàn toàn miễn phí với nhiều tính năng như dịch ngay lập tức, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đó có những thứ tiếng bạn không biết có tồn tại.

Trên các thiết bị di động, đây còn là app dịch tiếng Anh bằng hình ảnh, được sử dụng như một công cụ dịch thuật chuyên nghiệp và hiệu quả. Bạn có thể tra nghĩa của từ, câu hoặc cả một đoạn văn bản có độ dài lớn chỉ trong chốc lát.

Đây thực sự là một phần mềm hữu ích giúp cho người dùng hiểu được nội dung khi chơi game và gặp các từ ngữ lạ hoặc dịch các tài liệu từ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

3. Microsoft Translator

Dù phần mềm Microsoft Translator ít được biết đến hơn so với Google Translate, nó thực sự là một trong những phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt tốt nhất trên máy tính.

Phần mềm này có khả năng dịch tự động đa ngôn ngữ (hơn 60 thứ tiếng khác nhau) được nhiều người sử dụng, hỗ trợ dịch tiếng Việt sang nhiều ngôn ngữ khác với tốc độ nhanh.

Microsoft cũng đã tích hợp phần mềm dịch thuật của mình vào các ứng dụng khác như Microsort Office, hỗ trợ dịch hội thoại giúp người dùng có thể dịch khắp nơi: văn bản, hình ảnh, giọng nói…

Nó có chế độ Dịch giọng nói để dịch lời nói và chế độ chia đôi màn hình cho hai người tham gia trò chuyện song ngữ. Bạn cũng có thể tải xuống các gói ngôn ngữ để sử dụng offline khi không có kết nối internet.

Cũng như Google Translate, Microsoft Translator có trên mọi nền tảng, bao gồm trang web, ứng dụng di động cho Android và iOS.

4. Cambridge Dictionary

Nếu bạn cần một nền tảng dịch thuật chính thống và có tuổi thọ lâu đời, Cambridge Dictionary là một trong những phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt tốt nhất trên máy tính.

Nó là một công cụ chuyên nghiệp với độ chính xác cao, thường xuyên được cập nhật. Nếu cần nghe đi nghe lại cách phát âm của một từ đúng chuẩn giọng Anh, đây là lựa chọn của bạn.

Từ điển Cambridge là từ điển chính thống và được các nhà nghiên cứu ngôn ngữ, các nhà khoa học, chuyên gia trong các lĩnh vực, giáo viên tiếng Anh,… tin dùng nên bạn có thể yên tâm về tính chính xác của nó khi dịch. Hạn chế của từ điển này là không dịch từ Việt sang Anh.

Kết hợp Cambridge với Oxford Dictionary, bạn có thể hỗ trợ cho việc học tiếng Anh hiệu quả thông qua kho từ điển Anh- Anh đa dạng và phong phú về từ, nghĩa cũng như các ngữ pháp từ đơn giản tới nâng cao.

Sử dụng Oxford Dictionary, các bạn sẽ có cho mình các tính năng mở rộng của những từ cần tra cứu bao gồm các thông tin về nghĩa phụ, từ lóng, thành ngữ,… và sớm muộn gì cũng có thể bắn tiếng Anh như gió.

5. Qtranslate

QTranslate cho phép sao chép hoặc gõ văn bản trực tiếp trên cửa sổ phần mềm để dịch và chuyển đổi. Phần mềm này hỗ trợ dịch cho nhiều trình duyệt khác nhau như Google Chrome, Microsoft Word, Microsoft Outlook, Skype,…

Bạn cũng có thể tra cứu từ điển trực tuyến, thay thế đoạn văn bản bằng đoạn dịch, kiểm tra lỗi chính tả để trả về kết quả dịch chính xác nhất. Do đó nó là một trong những phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt tốt nhất trên máy tính.

Một số ưu điểm khác của Qtranslate bao gồm dung lượng nhẹ, và miễn phí 100% cho người dùng. Quá trình dịch nhanh chóng và hiệu quả, bởi sau khi cài đặt xong, phần mềm này sẽ tự động tích hợp vào các trình duyệt web có trên máy tính của bạn. Nó đem lại khả năng chuyển văn bản thành âm thanh cũng rất hữu dụng trong trường hợp bạn cần giúp đỡ người khiếm thị đọc sách.

Trên đây là Những phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt tốt nhất trên máy tính mà gamezero đã đề xuất cho các bạn. Nếu thấy bài viết hay hoặc gặp bất cứ khó khăn nào cứ PM fanpage trên Facebook hoặc để lại comment phía bên dưới, mình sẽ giúp các bạn trong khả năng của mình. Và đừng quên theo dõi gamezero.net để cập nhật thêm nhiều tựa game khác hay hơn nữa nhé. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều.

Cùng chuyên mục:

8 thủ thuật chơi game Adorable Home để kiếm thật nhiều tim

8 thủ thuật chơi game Adorable Home để kiếm thật nhiều tim

Bài này mình xin chia sẻ cho các bạn 8 thủ thuật chơi game Adorable…

Hướng dẫn 2 cách Lấy chữ từ ảnh Online trên Máy cực kỳ tiện lợi

Hướng dẫn 2 cách Lấy chữ từ ảnh Online trên Máy cực kỳ tiện lợi

Bài này mình xin chia sẻ cho các bạn 2 cách lấy chữ từ ảnh…

Hướng dẫn cách chơi Cờ Búng Xuyên Lỗ / Le Passe-Trappe

Hướng dẫn cách chơi Cờ Búng Xuyên Lỗ / Le Passe-Trappe

Bài này mình sẽ Hướng dẫn cách chơi Cờ Búng Xuyên Lỗ / Le Passe-Trappe…

Hướng dẫn nạp rút tiền Iwin không bị lỗi hệ thống

Hướng dẫn nạp rút tiền Iwin không bị lỗi hệ thống

Hướng dẫn nạp rút tiền Iwin không bị lỗi hệ thống..

Chia sẻ link nhóm kín Zalo update 2021

Chia sẻ link nhóm kín Zalo update 2021

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cho các bạn link nhóm kín Zalo…

Chia sẻ link nhóm kín telegram 2021

Chia sẻ link nhóm kín telegram 2021

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cho các bạn những link nhóm kín…

Chia sẻ cách giơ tay xin phát biểu trên Google Meet khi học online

Chia sẻ cách giơ tay xin phát biểu trên Google Meet khi học online

Hiện nay do ảnh hưởng của dịch Covid 19 quá lớn, mọi nơi trên toàn…

7 thủ thuật chơi Liên quân mobile

7 thủ thuật chơi Liên quân mobile

Liên Quân Mobile có lẽ là một cái tên không còn xa lạ đối với…

Top