MỚI CẬP NHẬT

Mẹo sử dụng súng DMR trong PUBG Mobile hiệu quả

Bài này mình xin chia sẻ cho các bạn mẹo sử dụng súng DMR trong PUBG Mobile hiệu quả chi tiết tại đây.

PUBG Mobile Designated Marksman Rifle (DMR) là một loại vũ khí đặc biệt kết hợp các tính năng của AR và SR, đó chính là lý do tại sao súng DMR được những người chơi chuyên nghiệp yêu thích đến như vậy. Tham khảo những mẹo chơi PUBG Mobile sử dụng DMR thành thạo tại đây với Gamezero.

DMR có phạm vi chiến đấu hiệu quả thấp và sát thương yếu hơn SR nhưng bạn có thể ngắm bắn kẻ thù ở khoảng cách xa. Hơn nữa, DMR vượt qua AR trong phạm vi chiến đấu. Những loại vũ khí chiến đấu này thường là lựa chọn tốt nhất cho các mục tiêu di động ở tầm trung bình

1. Cách Bắn

- Claw Finger Tapping: Sử dụng ngón trỏ để ấn nhanh vào nút Fire. Nó phù hợp cho cả người chơi sử dụng con quay hồi chuyển hoặc không. Thực hiện việc bắn nhanh.

- Thumb Finger Tapping: Sử dụng ngón tay cái để chạm vào nút Fire. Phương pháp này chỉ phù hợp với người chơi con quay hồi chuyển, vì bạn không thể sử dụng ngón tay cái để quay camera và điều khiển độ giật.

- Jitter Tapping: Đây là cách nhanh nhất và khó nhất để quay bắn bằng DMR. Bạn không chạm nhưng lắc điện thoại để màn hình chạm trực tiếp vào ngón tay của bạn. Trong khi đó, bạn có thể sử dụng ngón tay cái để điều khiển độ giật của súng.

Nó phù hợp cho người chơi không sử dụng con quay hồi chuyển. Nếu người chơi con quay hồi chuyển sử dụng phương pháp này, màn hình điện thoại sẽ bị rung lắc rất nhiều.

2. Chọn DMR tốt nhất cho bạn

Bạn cần hiểu mọi DMR và chọn khẩu súng yêu thích của mình để sử dụng. Dưới đây là một số thông tin chi tiết ngắn gọn về các khẩu súng DMR hiện đang xuất hiện trong game PUBG Mobile, cụ thể như sau:

- Mini-14: DMR yêu thích nhất của người chơi PUBG Mobile vì nó ổn định hơn các DMR khác, vũ khí duy nhất sử dụng đạn 5,56mm. Bên cạnh đó, Mini-14 còn có tốc độ đạn cao nhất và sức chứa đạn lớn nhất trong dòng Designated Marksman Rifle, sự lựa chọn tốt nhất để hạ gục mục tiêu di chuyển ở khoảng cách xa.

- SKS: là DMR 7,62 phổ biến nhất trong PUBG Mobile. Bạn nên tìm một bộ để giảm độ giật của súng. Bên cạnh đó, hãy gắn một chiếc kẹp nhẹ cho SKS. Nếu bạn muốn sử dụng nó để bắn nhanh và giảm độ giật của verticle, bạn cần có tay cầm verticle. SKS ổn định hơn SLR.

- SLR có độ giật cao hơn SKS nhưng lại có sức sát thương cao nhất trong tất cả các loại vũ khí DMR, nhưng nó khá khó kiểm soát. Do đó, bạn cần gắn thêm bộ recoil để giảm độ giật của súng. Bên cạnh đó, bạn cần bắn liên tục để độ chính xác ổn định hơn.

- QBU là DMR độc quyền ở Sanhok, thay thế Mini-14 trong bản đồ này. Do đó, các tính năng của nó khá giống với Mini-14.

- Mk14 là DMR mạnh nhất và hiếm nhất trong PUBG Mobile, nó chỉ xuất hiện trong airdrop. Ngoài ra, độ giật của nó cũng cao nhất do tốc độ bắn siêu cao. Không giống như những khẩu DMR còn lại trong PUBG Mobile, Mk14 có hai chế độ bắn là single và auto. Do đó, bạn có thể sử dụng nó để xả đạn trong chiến đấu tầm ngắn.

3. Mẹo Bắn Súng DMR Trong PUBG Mobile

- Đừng dành quá nhiều thời gian để ngắm và bắn những tay súng bắn tỉa vì họ có thể hạ gục bạn trong một phát bắn.

- Lấy AR hoặc SMG làm vũ khí phụ để chiến đấu với kẻ thù cận chiến.

- Luôn tìm scope 4x, 6x hoặc 8x để đính kèm cho các DMR này.

- Sử dụng SLR hoặc Mk14 để bắn vào đầu như một tay bắn tỉa, hành động chớp nhoáng với những phát bắn chính xác duy nhất để hạ gục kẻ thù.

- Cố gắng khai thác càng nhanh càng tốt để tăng tỷ lệ DPS của chúng.

Trên đây là Mẹo sử dụng súng DMR trong PUBG Mobile hiệu quả mà gamezero đã đề xuất cho các bạn. Nếu thấy bài viết hay hoặc gặp bất cứ khó khăn nào cứ PM fanpage trên Facebook hoặc để lại comment phía bên dưới, mình sẽ giúp các bạn trong khả năng của mình. Và đừng quên theo dõi gamezero.net để cập nhật thêm nhiều tựa game khác hay hơn nữa nhé. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều.

Cùng chuyên mục:

8 thủ thuật chơi game Adorable Home để kiếm thật nhiều tim

8 thủ thuật chơi game Adorable Home để kiếm thật nhiều tim

Bài này mình xin chia sẻ cho các bạn 8 thủ thuật chơi game Adorable…

Hướng dẫn 2 cách Lấy chữ từ ảnh Online trên Máy cực kỳ tiện lợi

Hướng dẫn 2 cách Lấy chữ từ ảnh Online trên Máy cực kỳ tiện lợi

Bài này mình xin chia sẻ cho các bạn 2 cách lấy chữ từ ảnh…

Hướng dẫn cách chơi Cờ Búng Xuyên Lỗ / Le Passe-Trappe

Hướng dẫn cách chơi Cờ Búng Xuyên Lỗ / Le Passe-Trappe

Bài này mình sẽ Hướng dẫn cách chơi Cờ Búng Xuyên Lỗ / Le Passe-Trappe…

Hướng dẫn nạp rút tiền Iwin không bị lỗi hệ thống

Hướng dẫn nạp rút tiền Iwin không bị lỗi hệ thống

Hướng dẫn nạp rút tiền Iwin không bị lỗi hệ thống..

Chia sẻ link nhóm kín Zalo update 2021

Chia sẻ link nhóm kín Zalo update 2021

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cho các bạn link nhóm kín Zalo…

Chia sẻ link nhóm kín telegram 2021

Chia sẻ link nhóm kín telegram 2021

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cho các bạn những link nhóm kín…

Chia sẻ cách giơ tay xin phát biểu trên Google Meet khi học online

Chia sẻ cách giơ tay xin phát biểu trên Google Meet khi học online

Hiện nay do ảnh hưởng của dịch Covid 19 quá lớn, mọi nơi trên toàn…

7 thủ thuật chơi Liên quân mobile

7 thủ thuật chơi Liên quân mobile

Liên Quân Mobile có lẽ là một cái tên không còn xa lạ đối với…

Top