MỚI CẬP NHẬT

Top Những Game Chiến Thuật Hay Nhất Mọi Thời Đại

Như mọi người đã biết thì từ lâu thì Đế Chế đã trở thành một tựa game huyền thoại và là một phần không thể thiếu của tuổi thơ các game thủ khi còn ngồi trên ghế nhà trường đúng không nào. Đây cũng là một trong những tựa game tiên phong và định hình cho dòng game chiến lược thời gian thực sau này. Thế nên, hôm nay mình sẽ cung cấp những tựa game chiến thuật hay nhất mọi thời đại cho mọi người có thể tìm hiểu và trải nghiệm xem có xứng đáng để thay thế cho Đế Chế hay không nha.

1. The Hand of Merlin (Bàn Tay Của Merlin)

Cốt truyện của The Hand of Merlin được diễn ra sau cuộc phiêu lưu của vua Arthur và các hiệp sĩ của ông.

The Hand of Merlin mở ra cho bạn các khu vực đầu tiên lập bản đồ. Mỗi khu vực là một loạt những con đường phân nhánh với các nút khác nhau, tất cả điều dẫn xuống dốc về phía trùm cuối của bản đồ. Trận chiến The Hand of Merlin diễn ra được thiết lập theo chiến thuật mà nhóm của bạn bao gồm không quá ba nhân vật và mỗi bên thay phiên nhau di chuyển và tấn công, khi đến lượt của nhóm bạn , bạn có thể di chuyển bất kỳ nhân vật nào bất kỳ thứ tự nào cho phép bạn thiết lập một số combo khá thú vị.

Ngoài việc học và nâng cấp khả năng nhân vật của bạn, bạn cũng có thể nâng cấp tất cả các thiết bị của chúng và mua một trong số những di vật có khả năng thụ động mạnh mẽ với khả năng hoạt động để tăng cường sức mạnh hơn nữa cho nhân vật của bạn.

Menu chính để bắt đầu lại cuộc chiến hoàn toàn chắc chắn không phải là một vấn đề lớn nhưng nó thực sự làm giảm độ khó của trò chơi và cho phép bạn vượt qua tất cả nội dung hiện tại của nó chỉ trong vài giờ đồng hồ.

Tham khảo thêm về game: Link Download game tại đây

2. Command & Conquer (Lệnh & Chinh Phục)

Command & Conquer là tựa game chiến thuật được làm lại bởi các thành viên của Westwood studio bao gồm 3 bản mở rộng được xây dựng lại.

Vào bình minh Tiberian, bạn sẽ phải kiểm tra các đơn vị của mình để đảm bảo chúng không tự giết mình bằng cách đi bộ qua cánh đồng Tiberian vào quân địch hoặc đi ngang nửa bản đồ để thu hoạch tài nguyên khi có các bản vá lỗi ngay bên cạnh căn cứ của bạn.

Có rất nhiều nhiệm vụ tuyệt vời. Đặc biệt là những nhiệm vụ có yếu tố độc đáo hoặc tập trung vào khả năng tàng hình nhưng một số trong chúng đơn giản là khá thú vị khi chơi. Nhiều trong số chúng yêu cầu bạn giết mọi thứ trên bản đồ. Vì vậy không có gì là lạ lẫm khi dành thời gian xem quân đội của bạn đi vòng quanh để tìm một tên lửa Quân nhân hoặc sang trang web Sam mà bạn đã bỏ lỡ. Cảnh báo đỏ xử lý hầu hết những thứ này tốt hơn.

Tham khảo thêm về game: Link Download game tại đây

3. Anno 1800 Digital Deluxe Edition (Phiên bản Deluxe kỹ thuật số Anno 1800)

Trò chơi mô phỏng những cuộc giao dịch trong tương lai với bối cảnh thời xa xưa. Làm cho người chơi thoải mái với những công trình mà mình đã dựng nên, cân bằng tốt việc tìm kiếm và lưu trữ tài nguyên một cách hợp lí đồng thời bảo vệ niềm hạnh phúc của dân làng. Đòi hỏi người chơi phải thực sự siêng năng mới có thể mang lại một hiệu quả lớn khi chơi.

Anno 1800 Digital Deluxe Edition Dựa trên việc tạo ra và thu thập các tài nguyên khác nhau mà bạn cần thiết để giữ cho cư dân trong thuộc địa ốc đảo của bạn cảm thấy hạnh phúc, đó được xem như một thử thách diễn ra xuyên suốt trò chơi trên ba cấp độ. Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn công cụ để hỗ trợ vào việc xây dựng thành phố và sản xuất hàng hóa cung cấp. Và gồm có chế độ cạnh tranh để đua với một hoặc nhiều người chơi AI đột phá trong một số dự án mới trong khi vẫn luôn duy trì thu nhập của bạn là một loại thử nghiệm kĩ năng rất khác biệt khá là bổ ích.

Tham khảo thêm về game: Link Download game tại đây

4. Ancestors Legacy ( Di Sản Tổ Tiên)

Game lấy bối bối cảnh trong bốn nền văn minh: Viking , Anglo-Saxons , Teutons và Slavs hư ảo.

Điều bạn cần làm là xây dựng một cơ sở chính sản xuất các đơn vị trong khi chiếm và củng cố các ngôi làng nhỏ hơn tạo ra tài nguyên xung quanh các bản đồ thú vị về mặt chiến thuật. Các đơn vị được tổ chức thành các đội từ năm đến mười người tạo ra một mức độ thân mật. Trong khi có thể chống lại thành phần quân đội của kẻ thù bằng cách xây dựng rất nhiều đơn vị chống lại đơn vị mà chúng đang tập trung vào. Cung thủ và kỵ binh AI thấp để tốt hơn nhiều trong thời điểm ra quyết định. May mắn thay các đơn vị tầm xa rất mạnh nhưng có thể gây ra một lượng lớn hỏa lực thiện chiến.

Ancestors Legacy khám phá một số lãnh thổ thú vị trong tổng số ba mươi nhiệm vụ chiến dịch của nó, có một số nhiệm vụ tàng hình khá có thẩm quyền, một số trận chiến tập hợp lấy cảm hứng từ lịch sử bỏ qua việc xây dựng căn cứ để bạn chỉ huy một cánh của quân đội lớn hơn và thậm chí là một chuyến du ngoạn đặc biệt thú vị.

Tham khảo thêm về game: Link Download game tại đây

5 Octopath Traveler (Du Khách Octopath)

Từ khi bắt đầu, các nhân vật trong Octopath Traveler phải di chuyển và khám phá trong một thế giới 3D được vẽ bằng họa tiết, ngoại trừ tuyết và nước thì thực tế hơn.

Các nhân vật trong Octopath Traveler họ điều chiến đấu theo những cách khác nhau, đó là kết thúc tai họa để đoàn kết mau chóng hoàn thành nhiệm vụ, mà không có ảnh hưởng đến những người khác.

Có một lớp chiến lược tuyệt vời nó có thể mang lại cho bạn giá trị ngay cả các đòn tấn công mang sát thương thấp. Octopath Traveler cung cấp cho bạn một lý do khiến nó chỉ có thể gây ra cho nó một vài điểm sát thương, nhưng nếu nó phá vỡ hàng phòng thủ của kẻ thù bằng cách khai thác điểm yếu tiềm ẩn và dễ bị tổn thương thì đó là một cách hoàn toàn xứng đáng. Một lượt mỗi cuộc chạm trán yêu cầu bạn phải dừng lại để suy nghĩ làm như thế nào tiếp cận tốt nhất để có thể sử dụng BP tích lũy của chính mình và vung rìu ba lần để phá vỡ hàng phòng thủ của kẻ thù.

Tham khảo thêm vè game: Link Download tại đây

6. The Settlers 7: Paths to a Kingdom ( Đường Dẫn Đến Vương Quốc)

Paths to a Kingdom là một tựa game xây dựng thành phố theo yếu tố chiến thuật thời gian thực khiến bạn trở thành vua hoặc nữ hoàng của Vương quốc riêng mình.

Ở cái nhìn đầu tiên về các nhiệm vụ chiến dịch, trò chơi có vẻ rất đơn giản thậm chí đến mức hơi nhàm chán. Nhưng khi bạn tiến bộ, bạn thấy rằng có rất nhiều phức tạp tiềm ẩn. Ý chính của trò chơi dường như là xây dựng một lâu đài, một trang trại thuê một người làm bánh sử dụng quân đội của bạn để chiếm các vùng đất trung lập và cuối cùng là đối thủ của bạn.

Bạn sẽ cảm thấy khá thú vị khi hoàn thành chế độ đơn chuyển qua chế độ nhiều người chơi hoặc chơi đầy đủ các AI. Càng chơi các bạn cảm thấy sẽ học được nhiều hơn và trò chơi trở nên phức tạp hơn. Nhưng càng phức tạp thì càng lôi cuốn. The Settlers 7: Paths to a Kingdom là một mê cung lắp ráp các dòng và nhánh của phần thưởng nhiệm vụ phụ của nhân viên và mở khóa thành tích như một ví dụ về chuỗi sản xuất để chế tạo một thanh kiếm duy nhất theo yêu cầu của bạn cần khai thác và quặng sắt xây dựng một nhà máy luyện để tạo ra sắt tinh luyện.

Bạn cần phải xây dựng trang trại chuồng trại xanh, cối xay gió mang đến một số thợ săn và ngư dân xây dựng một nhà máy nấu bánh mì và bán thịt. Tất cả những điều này là cần thiết để sản xuất một thanh kiếm duy nhất và điều đó giả định rằng mảnh đất bạn sở hữu thậm chí có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Tham khảo thêm về game: Link Download game tại đây

7. Warcraft 3 Frozen Throne ( Lên Ngôi Băng Giá)

Warcraft 3 Frozen Throne là cuộc chiến xoay quanh 4 chủng tộc, gồm con người, yêu tinh cây, chằn tinh và chủng tộc bất tử. Mỗi chủng tộc đều có mỗi đặc điểm mạnh yếu riêng, và chiến thắng hay thất bại thì chính là cách của các bạn tạo nên cuộc chiến.

Các anh hùng cũng có thể trang bị và sử dụng một loạt các vật phẩm như thuốc chữa bệnh, tăng chỉ số thụ động, di chuyển tức thời phép thuật và hơn thế nữa. Có tối đa ba anh hùng khác nhau cùng một lúc và cuộc giao tranh có bốn lớp để lựa chọn sự hoàn hảo. Mỗi người đảm nhiệm một vai trò khác nhau như cận chiến tầm xa và hỗ trợ chiến dịch. Vai trò này được thực hiện được cả nhân vật điều khiển được và không điều khiển được. Điều khiển các đơn vị mạnh mẽ này một cách hiệu quả là chìa khóa để có một lực lượng chiến đấu không thể ngăn cản. Quản lý vi mô vô số khả năng và vật phẩm của họ ở mức tối đa của chúng là một thử thách khá lớn.

Tất cả các phe phái đều được lấp đầy bởi các tòa nhà của đơn vị chủ quản và nâng cấp các cây mở khóa trong suốt trò chơi. Bạn đã có những người lính chân chính của mình, binh lính hạng nặng của các đơn vị vây hãm động cơ tất cả mọi thứ bạn mong đợi từ một trò chơi nhập vai cổ điển.

Tham khảo thêm về game: Link Download game tại đây

8. Homeworld: Deserts of Kharak (Sa Mạc Của Kharak)

Trò chơi với nhịp độ nhanh và các trận chiến khoa trương được bổ sung bằng điểm số mang trầm tích của Ả Rập tinh tế. Cuộc thám hiểm bị bao vây của nó mỗi lần tiếp xúc với kẻ thù đều đi kèm với tiếng súng bắn đạn lửa sắc nét và thỏa mãn một khu vực chiến sự trong khu vực khí quyển của vũ khí tự động trên chiếc tàu nhỏ hơn và những tiếng trầm đục thỏa mãn.

Các điều khiển đơn vị linh hoạt và vô nghĩa với các tín hiệu âm thanh. Cụ thể về mặt chiến thuật, sẽ ngăn các bạn không bao giờ mất liên lạc với các lực lượng và mục tiêu của mình ngay cả khi xảy ra sự cố. Bạn có thể chỉ huy hiệu quả các nhóm chiến đấu thoát khỏi vùng nóng và ổn định kịch bản với ít phức tạp về chiến lược khi đang điều khiển một dàn quân tàn phá được thực hành tốt. Bạn có thể triển khai rất nhiều phương tiện hạng nhẹ có thể tiêu hao trong một bầy trực diện để hút lửa trong khi áo giáp tầm xa tiêu diệt khẩu súng đường sắt yêu thích của cá nhân bạn đã làm tan rã phe đối lập với độ chính xác của lính bắn tỉa từ địa hình cao.

Cuộc đua trích xuất hiện vật dựa trên mục tiêu của người chơi lên đến 6 người tập trung vào toàn bản đồ thay vì chỉ nơi kẻ thù của bạn đóng trại.

Tham khảo thêm về game: Link Download game tại đây

Thế là xong. Vậy là mình đã điểm qua những game chiến thuật thời gian thực cực kì hấp dẫn cho các bạn. Có lẽ thì phần nhiều mọi người ở đây chưa trải nghiệm những trò chơi này đúng không nào. Còn chần chờ gì nữa mà hãy nhanh tay tải về để mà chiến thôi. Link tải game mình đã đặt ở dưới mỗi game mà các bạn đã thấy. Nếu các bạn cảm giác hay thì tiếc gì một chia sẻ và một like cho fanpage Gamezero.net để ngày càng phát triển hơn nha. Cuối cùng thì Gamezero.net chân thành cảm ơn các bạn rất nhiều. Hẹn các bạn gặp lại ở các series phần kế tiếp.


Cùng chuyên mục:

Cộng đồng fan One Piece đã “dậy sóng” với Vua Hải Tặc – CMN sắp ra mắt

Cộng đồng fan One Piece đã “dậy sóng” với Vua Hải Tặc – CMN sắp ra mắt

Bài này mình sẽ bất mí cho các bạn về thông tin liên quan đến…

Ưu điểm đánh bài trực tuyến casino Campuchia & cách tham gia

Ưu điểm đánh bài trực tuyến casino Campuchia & cách tham gia

Đánh bài trực tuyến casino Campuchia là hình thức giải trí được rất nhiều người…

Top 7 Game Bắn Súng Offline miễn phí cho Pc năm 2021

Top 7 Game Bắn Súng Offline miễn phí cho Pc năm 2021

Ngoài những tựa game Esport đang làm mưa làm gió trên thị trường giải trí…

Top Game offline nhẹ và hay cho PC

Top Game offline nhẹ và hay cho PC

Top Game offline nhẹ và hay cho PC Chạy đua công nghệ là một cuộc…

Top Game Kinh dị hay nhất mọi thời đại

Top Game Kinh dị hay nhất mọi thời đại

Top Game Kinh dị hay nhất mọi thời đại Như chúng ta đã biết thì…

Top Game Việt Hóa offline Cho PC hay nhất

Top Game Việt Hóa offline Cho PC hay nhất

Xin chào tất cả mọi người. Gamezero.net đã quay trở lại rồi đây. Có vẻ…

Top Game Nhập Vai Hay Nhất Cho PC

Top Game Nhập Vai Hay Nhất Cho PC

Tựa game nhập vai thì có lẽ không có gì xa lạ đối với các…

Top 10 Game Đua Xe Hay Nhất Cho PC năm 2021

Top 10 Game Đua Xe Hay Nhất Cho PC năm 2021

Game đua xe là một trong những thể loại game chiếm được lòng người chơi…

Top