MỚI CẬP NHẬT

Top 7 Game Bắn Súng Offline miễn phí cho Pc năm 2021

Bài này mình xin chia sẻ cho các bạn Top 7 game bắn súng office cho PC miễn phí, kèm theo đó là hướng dẫn cài đặt, cấu hình và cách chơi chi tiết.

Ngoài những tựa game Esport đang làm mưa làm gió trên thị trường giải trí hiện nay thì ngoài kia có rất nhiều tựa game 3A hành động bom tấn khác nhau mà có lẽ đa số các bạn ở đây chưa chơi hoặc biết rồi nhưng lại chưa được trải nghiệm trên chính chiếc máy tính của mình. Sau đây mình sẽ giới thiệu với các bạn top 7 game bắn súng đón nhận được nhiều người chơi nhất ngay từ khi xuất hiện và cho đến nay. Các bạn có thể lựa chọn thoải mái trong 7 tựa game sau đây nhé.

1. Game bắn súng Killing Floor 2: (Tầng Giết Người 2)

Killing Floor 2 là một trò chơi bắn súng hợp tác nhanh vui nhộn và những khẩu súng thỏa mãn với các lớp thú vị, kẻ thù hung hãn kết hợp với những bản nhạc kim loại nặng. Phù hợp với những lỗi chơi hành động nhập vai tuyệt vời.

Với vũ khí đồ họa âm thanh đỉnh cao khiến bạn hài lòng khi sử dụng và không chỉ những vũ khí lớn, như súng vi sóng, chúng được thiết kế rất tốt và có tác động rất lớn đến việc đánh kẻ thù nổ tung và bay phấp phới. Nó cảm thấy căng thẳng và chiến thuật hơn khi bạn chơi.

Có một cuộc xung đột liên tục để giữa việc đấu tranh để tồn tại bằng cách chi tiêu tài nguyên quý giá của bạn hoặc tiết kiệm cho những khó khăn tiếp theo xung quanh bạn.

Bạn có thể tăng cấp cho những lớp bạn thậm chí không chơi nhưng nó cực kỳ chậm khi bạn tìm thấy một vài lớp học mà bạn thích. Và có thể đi sâu vào việc giết bốn người chỉ là giết thứ gì với bạn bè của bạn để kiếm tiền hoặc mua súng và áo giáp tốt hơn giữa các vòng và làm lại tất cả.

Cảm giác mạnh mẽ khi mọi lớp có đủ thời gian, một lớp là là chuyên gia phá hủy có quyền truy cập vào bẫy khác phun lửa và điều khiển đám đông khiến họ trở nên vui nhộn và hữu ích

Xem thêm thông tin về game và Link Download game: Download game bắn súng Killing Floor 2 Full

2. Game bắn súng Tom Clancy’s Splinter Cell: Blacklist ( Danh Sách Đen)

Blacklist là một trò chơi bắn súng xác tín thuần túy. Với lối chơi lén lút tuyệt vời. Hầu hết, thời gian bạn dành cho Blacklist là bạn có thể lựa chọn tiện ích và vũ khí cho phép bạn chơi theo cách bạn muốn. Bạn có thể chơi hết mình gây chết người với súng trường, súng ngắn hoặc lựu đạn cháy hoặc bạn có thể hoàn toàn trải nghiệm trò chơi và không gây chết người cũng được

Khi thực hiện bạn được đánh dấu như một con Báo ma và phong cách tấn công di chuyển tại cuối mỗi cấp độ thưởng cho bạn những thành tích để đạt được thành tích trong mỗi khó khăn cầu toàn hơn nữa được thực hiện cho những người chơi muốn hỗn loạn như nâng độ khó lên mức cao nhất và loại bỏ khả năng sử dụng dấu hiệu đó đồng thời thực hiện chiến thắng.

Bạn kiếm tiền cho mỗi lần di chuyển tàng hình bạn kéo tắt và bạn sẽ sử dụng tiền mặt để mở khóa những thiết bị tốt hơn như là kính nhìn ban đêm, hỗ trợ bạn mạnh mẽ hơn trong mỗi lần di chuyển.

Blacklist gồm các chế độ 2vs2, 4vs4 cổ điển và các chế độ liên kết đội hỗn hợp là những điểm nổi bật của trò chơi. Bạn phải chinh phục các bản đồ với các mục tiêu khác nhau và phong cách chơi khác nhau để giữ cho chúng luôn mới mẻ và thực sự thú vị khi chạy xung quanh với một điệp viên khác trong Blacklist.

Xem thêm thông tin về game và Link Download game: Download game bắn súng Tom Clancy’s Splinter Cell: Blacklist

3. Game bắn súng Wolfenstein: The Old Blood (Dòng Máu Cũ)

The Old Blood là một trò chơi bắn súng hành động nhập vai. Trò chơi lấy cốt truyện diễn ra từ các sự kiện trật tự mới trên thực tế. Bạn sẽ phải trải qua những cuộc đấu súng hết sức tuyệt vời.

Khi bạn bước vào một khu vực, thường có một hoặc hai sĩ quan có thể gọi là dự phòng. Nếu bạn bị phát hiện trước khi giết họ điều này có nghĩa là bạn cần lẻn xung quanh và đâm sau lưng người khác hoặc bắn vỡ sọ bằng khẩu súng lục giảm thanh trừ khi bạn muốn sử dụng những khẩu súng rực cháy và đánh bại tất cả họ.

Việc giết tất cả mọi người trong tầm mắt, còn thú vị hơn rất nhiều khi bạn có thể sử dụng súng ngắn hàn kép và súng trường tấn công với những vũ khí mới bao gồm súng trường bắn tỉa, súng bắn đạn nổ để có thể chiến thắng trước làn sóng của kẻ thù ập đến.

Trò chơi bắt buộc bạn phải sử dụng tính năng tàng hình để thoát khỏi các tầng thấp hơn của lâu đài. Trong trường hợp này, bạn phải hạ sức mạnh của các siêu chiến binh bọc thép và cửa khóa điện tử và giữa việc đâm vào sau gáy những con chó canh gác đang ngủ.

Xem thêm thông tin về game và Link Download game: Download Game bắn súng Wolfenstein: The Old Blood

4. Game bắn súng The Hunter: Call of the Wild (Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã)

The Hunter: Call of the Wild là một siêu phẩm game săn bắn súng, game được hướng đến với các bạn thích đi săn bắn nhưng chưa đủ điều kiện thực tế để săn bắn ở ngoài đời thực. Game được mô phỏng một cách thực tế giữa game và đời thực. Nó làm cho người chơi có khi quên luôn là mình đang chơi game giống như là mình đang ở ngoài thực tế vậy.

Các bạn vào tạo một nhân vật thì yêu cầu chọn một hình đại diện từ một nhóm các khuôn mặt độc đáo và thêm một tên duy nhất. Sau khi tạo nhân vật và hoàn thành các hướng dẫn thì lúc đó các bạn có thể tự do săn bắn.

Khung cảnh trong game là một hòn đảo, một khu rừng và khu hẻo lánh. Trong game có các loại động vật có thể săn bắn được như Gấu, hươu, heo rừng, gà, thỏ...

Kiểu chơi của game The Hunter: Call of the Wild này xoay quanh việc theo dõi và giết động vật, thu hoạch động vật bằng các vũ khí được cung cấp. Các dấu vết động vật được xác định bằng một loại thiết bị giống như GPS trong trò chơi để xác định dấu vết, đường đi, vết máu cũng như tiếng kêu của động vật. Để săn một số loài nhất định trong game thì game này yêu cầu người chơi sử dụng vũ khí chính xác cho mỗi cuộc săn.

Xem thêm thông tin về game và Link Download game: Download Game bắn súng The Hunter: Call of the Wild

5. Game bắn súng Call of Duty: Infinite Warfare (Cuộc Gọi Của Nhiệm Vụ: Chiến Tranh Vô Hạn)

Trong game Call of Duty: Infinite Warfare Full, là chuyến đi dài vô cực từ trái đất đến không gian vũ trụ nhưng chỉ mất có vài giây. Vẻ đẹp của không gian, cảnh tượng khoa học viễn tưởng là biểu tượng cho chiến dịch, khung cảnh của sự chiến tranh chống lại các thiên hà. Một chiến dịch chiến tranh vô cực, chế độ hợp tác với các thây ma.

Game bắt đầu với một trò chơi khoa học viễn tưởng cổ điển, trong đó động lực của loài người để thuộc địa hóa các thế giới khác được thúc đẩy bởi quá trình thực dân hóa tài nguyên đang cạn kiệt dần của trái đất.

Trò chơi sẽ đưa người chơi xoay quanh nhân vật đội trưởng Nick Reyes, lãnh đạo quân đoàn cũng là lá chắn cuối cùng. Khi trái đất lâm vào tình thế nguy nan thì nhân vật đội trưởng Nick Reyes là một trong những người gánh trọng trách lớn nhất trong cuộc chiến này. Sẽ có nhiệm vụ đẩy lùi cuộc tấn công của SDF vào Trái Đất.

Các nhân vật được trang bị các loại súng cực hot như súng trường tấn công, NV4 là súng trường đạn đạo, R3K là súng trường năng lượng hay súng trường bắn tỉa. Ngoài súng ra thì còn có các vũ khí khác như lựu đạn hoặc dao cận chiến... Để được tận tay sử dụng những vũ khí hạng nặng như trên thì các bạn hãy hòa mình vào đó để cảm nhận cuộc chiến vũ trụ cực căng này.

Xem thêm thông tin về game và Link Download game: Download Game bắn súng Call of Duty: Infinite Warfare

6. Game bắn súng Zombie Army 4: Dead War (Đội Quân Thây Ma: Cuộc Chiến Chết Chóc)

Dead War Là tựa game bắn súng gay cấn và hấp dẫn, nơi người chiến đấu chống lại đội quân Zombie xâm lược, những Zombie này là những người chết nhưng lại có thể chuyển động như người sống, biết sử dụng các vũ khí như gậy, búa súng ngắn nhưng ở mức độ thấp, chưa được thành thạo.

Trong game là chiến tranh thế giới giả tưởng với bối cảnh đầy máu me, nơi có cảm giác thú vị khi xem loại quái vật nào đang ở phía trước đối đầu với những kẻ thù mạnh như Zombie với súng phun lửa, bình khí nổ trên lưng. Chiến dịch chính có 9 nhiệm vụ và mỗi một trong những nhiệm vụ chính đó, ngoài phần đầu tiên và phần cuối được tạo thành bốn chương.

Các cấp độ này tồn tại trong một thời gian khá dài vai vậy các bạn sẽ biết mọi ngóc ngách để khám phá, nâng cấp vũ khí của bạn.

Xem thêm thông tin về game và Link Download game: Download Game bắn súng Zombie Army 4: Dead War

7. Game bắn súng Crysis Remastered (Chứng Khóc được Làm Lại)

Bạn sẽ cảm thấy như một kẻ xấu nhờ vào Nanosuit công nghệ cao. Áo giáp tình huống sẽ giúp bạn vượt qua các cuộc đấu súng trực diện và hấp thụ tốc độ cao hơn, hỗ trợ bạn trong việc xoay quanh môi trường và đánh kẻ thù ngay lập tức và sau đó bỏ chạy ngay khi gặp nguy hiểm hoặc khó khăn ra khỏi kẻ thù.

Thời gian của mỗi kỹ năng được cân bằng tốc độ nó sử dụng bộ đồ dự trữ năng lượng , bổ sung một số chiến lược cho mỗi tình huống. Các cấp độ được thiết kế với tất cả sức mạnh trong tâm trí và với một lượng tự do khá tương đương với tiếng xẹt lửa.

Hầu hết trò chơi đơn sẽ được sử dụng trên mặt đất trong bộ đồ Nanosuit của bạn trong rừng rậm nhưng có một số khoảnh khắc chào đón khi bạn chỉ huy một chiếc xe tăng, một chiếc tàu bay và điều tất nhiên là bạn có thể điều khiển bất cứ phương tiện nào.

Trò chơi với hai chế độ khả dụng, ngoài chơi đơn thì các bạn có thể chơi theo đội. Tuy trò chơi sẽ có một chút trắc trở nhưng khi bạn hiểu được tiền đề và phối hợp với đồng đội của mình thì cơ hội hoàn thành nhiệm vụ của bạn sẽ dễ dàng hơn.

Xem thêm thông tin về game và Link Download game: Download Game bắn súng Crysis Remastered

Trên đây là Top 7 game bắn súng Offline hay nhất của tựa game hành động trong năm 2021 mà mình đã đề cập. Còn ý kiến của các bạn thì sao về những tựa game trên, các bạn đã chơi tựa game nào rồi. Hãy để lại ý kiến của các bạn dưới phần bình luận để mình và mọi người cùng trao đổi hoặc có thể trao đổi trực tiếp trên Fanpage facebook của mình. Nếu bạn thấy hay thì đừng quên nhấn một chia sẻ để chia sẻ cho bạn bè của các bạn cùng biết. Đồng thời luôn truy cập vào trang chủ Gamezero.net để không bỏ lỡ những tựa game tuyệt vời hơn nữa nhé. Cuối cùng thì Gamezero.net xin chân thành cảm ơn các bạn rất nhiều. Hẹn gặp lại các bạn ở các series tiếp theo.

Cùng chuyên mục:

Cộng đồng fan One Piece đã “dậy sóng” với Vua Hải Tặc – CMN sắp ra mắt

Cộng đồng fan One Piece đã “dậy sóng” với Vua Hải Tặc – CMN sắp ra mắt

Bài này mình sẽ bất mí cho các bạn về thông tin liên quan đến…

Ưu điểm đánh bài trực tuyến casino Campuchia & cách tham gia

Ưu điểm đánh bài trực tuyến casino Campuchia & cách tham gia

Đánh bài trực tuyến casino Campuchia là hình thức giải trí được rất nhiều người…

Top Những Game Chiến Thuật Hay Nhất Mọi Thời Đại

Top Những Game Chiến Thuật Hay Nhất Mọi Thời Đại

Như mọi người đã biết thì từ lâu thì Đế Chế đã trở thành một…

Top Game offline nhẹ và hay cho PC

Top Game offline nhẹ và hay cho PC

Top Game offline nhẹ và hay cho PC Chạy đua công nghệ là một cuộc…

Top Game Kinh dị hay nhất mọi thời đại

Top Game Kinh dị hay nhất mọi thời đại

Top Game Kinh dị hay nhất mọi thời đại Như chúng ta đã biết thì…

Top Game Việt Hóa offline Cho PC hay nhất

Top Game Việt Hóa offline Cho PC hay nhất

Xin chào tất cả mọi người. Gamezero.net đã quay trở lại rồi đây. Có vẻ…

Top Game Nhập Vai Hay Nhất Cho PC

Top Game Nhập Vai Hay Nhất Cho PC

Tựa game nhập vai thì có lẽ không có gì xa lạ đối với các…

Top 10 Game Đua Xe Hay Nhất Cho PC năm 2021

Top 10 Game Đua Xe Hay Nhất Cho PC năm 2021

Game đua xe là một trong những thể loại game chiếm được lòng người chơi…

Top