MỚI CẬP NHẬT

Download Sniper Ghost Warrior 2 full [6.75GB - Đã test 100% Ok]

Chia sẻ link download game Bắn súng Sniper Ghost Warrior 2. Trong khi súng trường bắn tỉa là tiêu chuẩn hầu hết trong mọi tựa game bắn súng với góc nhìn thứ nhất. Với sự xoay sở để nắm bắt được thử thách và cảm giác hồi hộp máu lạnh thì tựa game Sniper Ghost Warrior 2 sẽ đáp ứng được những tiêu chuẩn ấy.

Bạn sẽ được trở thành một tay thiện xạ chuyên nghiệp trong trò chơi với những mong muốn để bắn tung bộ não kẻ thù với một viên đạn đánh bại từ cách trung tâm thành phố.

1. Giới thiệu game Sniper Ghost Warrior 2

Một người mới tham gia bộ truyện nhưng nhiệm vụ của bạn sẽ rất quen thuộc với bất kì người nào đã chơi ở trò chơi trước. Vì nó xoay quanh một câu chuyện rất quen thuộc về hoạt động gián điệp quốc tế và biến động chính trị được kể rất lỏng lẻo bằng những tài liệu mật đáng quên đã đưa bản tóm tắt vào các cuộc họp giao ban trước nhiệm vụ.

Sniper Ghost Warrior 2 mang lại một số sự chào đón đa dạng bằng cách xen kẽ giữa hai khu vực nhiệm vụ mở truyền thống và ba hợp đồng bắn xạ tập trung hạn chế sau chuyển động của đến các bản đồ nhỏ hơn nhưng giao cho bạn loại bỏ các mục tiêu mà trong một số trường hợp vượt quá một nghìn mét ngoài chu vi của bạn. Khi bạn đóng đinh một phát súng vào đầu một mã bưu chính khác vẫn còn hồi hộp lâu sau khi tính mới của đầu lâu bắn vỡ những phát bắn chậm rãi máu me be bét. Nhưng hỏa lực đáp trả chính xác đến khó chịu từ những khẩu súng trường tấn công khiêm tốn của kẻ thù ở tầm xa. Khiến cho bạn cảm thấy như là bạn đang trong một cuộc đọ súng thực tế.

Kẻ thù của bạn là những người lính được ban phước với các cấp độ siêu nhiên của tiền liều lĩnh nhưng sự thông minh thực tế của chúng gần như không sắc bén. Đôi khi chúng cho thấy một số dấu hiệu không sử dụng chiến thuật bằng cách ném lựu đạn khói để che dấu chuyển động của chúng hoặc ném bom vào một vị trí của bạn bằng một cuộc tấn công bằng súng cối. Nhưng hầu hết chúng quá dễ dàng được điều động hoặc chỉ với một phát súng tầm xa hoặc nếu bắn trượt và do đó, hãy nâng cấp báo động bằng cách chỉ cần nấp vào bụi cây gần nhất với một vũ khí im lặng và bình tĩnh nhặt chúng ra khi chúng tạo thành một hàng đợi có trật tự như buổi tối ăn thỏa thích của nó dân đầu tự chọn.

Vì bạn sẽ phải đối diện với cùng một số ít loại kẻ thù tái chế trong suốt chiến dịch 12 giờ của Sniper Ghost Warrior 2, bạn sẽ thấy mình ngày càng ung dung với các phương pháp xâm nhập của mình bởi vì sẽ có bất kể số camera được cảnh báo về sự hiện diện của bạn, bạn có thể quay trở lại phương pháp tàn sát cũ để giảm thoải mái số lượng kẻ thù của mỗi khu vực xuống con số 0, điều này mang lại cho mỗi mục tiêu một không khí có thể dự đoán được mà nó đã làm không giúp được gì khi phần lớn mục tiêu chính của hợp đồng hai và tiền thưởng tùy chọn thiếu tính linh hoạt và bùng phát các vụ ám sát tinh ma hơn với mục tiêu chính kiểm soát loạt hitman của tương tác bị hỏng. Bạn có thể cải trang thành một chú hề buồn bã hoặc đầu bếp sushi. Ngoài ra còn có các mục tiêu không ám sát ở hầu hết các cấp, thường liên quan đến việc trồng chất nổ hoặc tải virus vào máy tính lớn.

Bạn sẽ tận hưởng những dịp hiếm hoi, có thể sử dụng kỹ năng bắn tỉa của mình cho các phương tiện phi sát thương như khi bạn lấy ra ba bộ bánh răng quay nằm xung quanh một ăng-ten vệ tinh. Bạn có một cửa sổ ngắn để làm tê liệt mỗi bộ.

2. Cấu Hình Máy Tính Để Chiến Game Sniper Ghost Warrior 2

Cấu hình tối thiểu:

  • Hệ điều hành: Window XP / 7 / Vista SP2 (Máy của mình Win 8)
  • Vi xử lý: Intel Core 2 Dou @ 2 GHz hoặc AMD Athlon 64 x2 2 GHz hoặc tốt hơn
  • Ram: 2 GB
  • Card đồ họa: Nvidia 8800GT với 512 MB VRAM hoặc cao hơn
  • DirectX:p: phiên bản 9
  • Bộ nhớ: 9 GB dung lượng trống

3. Download Game Bắn súng Game Sniper Ghost Warrior 2

Các bạn tải link theo đường dẫn dưới đây, sau đó sang phần 4 để xem hướng dẫn cài đặt nhé.

Download tại đây:

Mật khẩu giải nén (nếu có): 09062021

4. Hướng Dẫn Cài Đặt Game Bắn súng Sniper Ghost Warrior 2

Sau khi download về bạn làm theo các bước dưới đây để cài game nhé:

  • Bước 1: Sau khi tải về xong các bạn tiến hành giải nén nó ra nhé. Tiếp theo bạn tiến hành cài đặt Game như bình thường ở trong thư mục “Sniper Ghost Warrior 2 FLT”.

  • Bước 2: Sau khi cài đặt xong bạn tiến hành Copy 2 File ở trong thư mục Bin32 của tệp tin giải nén Full Crack, và dán vào ở thư mục Bin32 của File cài đặt. Sau đó click vào biểu tượng game và test thôi.

Hướng dẫn cách cài đặt Game Sniper Ghost Warrior 2

Trên đây là link download của game bắn súng Sniper Ghost Warrior 2 cho PC nhé. bạn nào thấy gameplay hấp dẫn hay thì hãy download ngay về để thưởng thức nhé. Trong quá trình cài đặt game nếu gặp bất cứ khó khăn nào cứ PM Fanpage hoặc để lại comment phía bên dưới, mình sẽ giúp bạn trong khả năng của mình. Và đừng quên theo dõi gamezero.net để cập nhật thêm nhiều tựa game khác hay hơn nữa nhé. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều.

Cùng chuyên mục:

Download game Battle Chasers: Nightwar Full

Download game Battle Chasers: Nightwar Full

Download game Battle Chasers: Nightwar

Download Game Mass Effect Legendary Edition Miễn Phí

Download Game Mass Effect Legendary Edition Miễn Phí

Chia sẻ link download game Bắn súng Mass Effect Legendary Edition, đây là game bắn…

Download game Samurai Shodown

Download game Samurai Shodown

Chia sẻ link download game Samurai Shodown, đây là game đối kháng offline, là bản…

Download Need for Speed Most Wanted 2012 full Crack  [ 2.27GB - Tested 100%]

Download Need for Speed Most Wanted 2012 full Crack [ 2.27GB - Tested 100%]

Chia sẻ link Download Need for Speed ​​Most Wanted 2012 Full Crack cho PC miễn…

Xếp hạng Pokemon mạnh nhất trong game dựa theo chỉ số hiện tại

Xếp hạng Pokemon mạnh nhất trong game dựa theo chỉ số hiện tại

Dưới đây là tổng hợp danh sách các Pokemon mạnh nhất trong game sau đây…

Hướng dẫn cách tải game và cách chơi DLS 2022 trên máy tính

Hướng dẫn cách tải game và cách chơi DLS 2022 trên máy tính

Bài này mình xin chia sẻ hướng dẫn các bạn cách tải game và cách…

Download game Eldest Souls Full Miễn Phí [649MB – Tested 100% ok]

Download game Eldest Souls Full Miễn Phí [649MB – Tested 100% ok]

Chia sẻ link download game Eldest Souls Full, Là bản game nhập vai cực kỳ…

Subverse - Game 18+ siêu nóng bỏng, dành cho nam giới vô cùng mới mẻ

Subverse - Game 18+ siêu nóng bỏng, dành cho nam giới vô cùng mới mẻ

Subverse, dự án đầu tay của StudioFOW đồng thời cũng là một trong những tựa…

Top