MỚI CẬP NHẬT

7 thủ thuật chơi Liên quân mobile

Bài này mình xin giới thiệu cho các bạn những thủ thuật chơi game Liên quân mobile đầy đủ và chi tiết !

Liên Quân Mobile có lẽ là một cái tên không còn xa lạ đối với mọi người yêu thích những tựa game trên di động trong đất nước hình chữ S của chúng ta rồi đúng không nào. Đó là một trò chơi đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi do Timi Studio, một studio trực thuộc Tencent Games phát triển và phát hành bởi Garena, phân phối trên các nền tảng di động Android, iOS và Nintendo Switch, bắt đầu từ cuối năm 2016.

Ngay từ khi ra mắt trò chơi thu hút số lượng người chơi một cách khủng khiếp. Tuy vậy, nhưng đa số người chơi lại không lại không biết một số mẹo cơ bản khi trải nghiệm tựa game này.

Sau đây mình sẽ sơ lược cho các bạn 7 thủ thuật để mọi người có thể chơi tốt tựa game Liên Quân Mobile này hơn nhé!

1.Cách di chuyển

Di chuyển là điều cơ bản nhất trong tựa game này. Thời gian di chuyển từ khu vực tế đàn đến cái trụ đầu tiên là mất thời gian ít nhất là 5 giây, từ trụ thứ đầu tiên đến trụ thứ hai mất hết 4 giây và từ trụ thứ hai đến cái trụ thứ ba là thời gian của nó là 6 giây. Vì thế nếu muốn nắm bắt được khả năng di chuyển của đối phương sau khi hồi sinh thì bạn cần phải ghi nhớ những thông số trên nhé.

2. Thủ thuật phân tích tiền vàng

Điều quan trọng thứ hai là phân tích vàng. Tổng số vàng khi bạn hạ gục một mục tiêu phụ thuộc vào tổng số level(cấp độ) mà bạn đang có trên người. Khi bạn đạt được cấp độ càng cao thì số vàng bạn nhận lại được càng nhiều. Ví dụ như: khi bạn đang ở level 1 mà bạn hạ gục một con bùa đỏ thì số vàng bạn nhận được khoảng 74 vàng. Nhưng khi bạn lên level 10 thì số lượng vàng bạn nhận lại được có thể hơn 100 vàng luôn đấy.

3. Thủ thuật phân tích vàng rồng và vàng creep

Khi bạn tiêu diệt một con rồng ở đoạn đầu game bạn sẽ nhận được số vàng khoảng 50 vàng. Trong khi đó khi bạn tiêu diệt một con lính trong giai đoạn này có thể nhận được số vàng hơn 60 vàng. Vì vậy nếu bạn ăn 3 con lính đầu tiên thì gần bằng số tiền mà bạn ăn 4 con rồng đó nha. Cho nên, các bạn không nhất thiết hy sinh để có thể nhận về cho mình 50 số vàng nhé.

Bởi vì trung bình một con lính cận chiến sau khi bạn tiêu diệt sẽ nhận được 40-50 vàng, một con lính xạ thủ sẽ là 30-35 vàng và cuối cùng là con xe với số vàng lên đến hơn 100 vàng.

4. Thủ thuật sử dụng Phù hiệu Hồi Sinh

Phù hiệu chuyển sinh sau 12 phút nếu bạn không sử dụng đến thì nó sẽ biến mất. Mỗi một lần chuyển sinh nếu bạn không sử dụng thì cá nhân sở hữu nó sẽ được quy thành 300 vàng. Và đúng như vậy, sau 12 phút mà bạn không sử dụng một lần chuyển sinh nào thì đồng nghĩa với việc bạn được hưởng ứng thêm cho mình 600 vàng.

5. Thủ thuật giữ vững sức mạnh khi lên đồ đi rừng

Đối với những người thích vị trí đi rừng. Thì đa số sau khi về phần cuối game người chơi vị trí này sẽ thường xuyên bán những thiết bị đi rừng mà đã trang bị từ đầu game. Đó là một lựa chọn hoàn toàn sai lầm đấy nhé. Cho nên về cuối game các bạn không nên bán những món đồ đi rừng cơ bản ban đầu: như Gươm Loki, Rìu Leviathan, Kiếm truy hồn, Cung bão tố. Vì nó sẽ giảm đáng kể thông số sát thương mà bạn gây ra lên đối thủ đấy.

6. Thủ thuật ăn bùa

Với những thời gian đầu khi game ra mắt. Nếu muốn ăn bùa thì các bạn cần phải tính toán và phán đoán thời gian bùa xuất hiện để có thể ăn. Còn ngày nay sau khi trò chơi đã được cải thiện đáng kể thì bạn có thể kiểm soát được thời gian của những quái vật bùa bằng cách mở bản đồ nhỏ lên và tích vào phần quái bùa mà bạn muốn ăn thì hệ thống sẽ tự động hiện diện lên tổng thời gian mà khi nào bùa xuất hiện để cho các bạn ăn luôn.

7. Cách di chuyển cho người đi rừng

Trung bình tốc độ tốc độ farm hết một bãi quái rừng của một người đi rừng sẽ mất khoảng 50-70 giây. Vì vậy khi đồng hồ điểm số 1 phút 20 đến 1 phút 40 giây thì đây là khoảng thời gian bạn cần phải cẩn thận hơn khi đi farm và có thể lùi về trụ để có thể đảm bảo an toàn chứ đừng nên hổ báo múa tay múa chân để bỏ mạng nha !

Trên đây là 7 thủ thuật cơ bản giành cho người chơi liên quân mobile. Các bạn đã biết những điều nào rồi nào. Còn chưa thì hãy ghi nhớ để có thể đánh tốt hơn trong tựa game này nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nếu bạn nào thấy bài viết này hay thì hãy share và like cho mình nhé. Trong quá trình tham khảo game nếu gặp bất cứ khó khăn nào cứ PM Fanpage ở trên Facebook hoặc để lại comment phía bên dưới, mình sẽ giúp bạn trong khả năng của mình. Và đừng quên theo dõi gamezero.net để cập nhật thêm nhiều tựa game khác hay hơn nữa nhé.

Cùng chuyên mục:

8 thủ thuật chơi game Adorable Home để kiếm thật nhiều tim

8 thủ thuật chơi game Adorable Home để kiếm thật nhiều tim

Bài này mình xin chia sẻ cho các bạn 8 thủ thuật chơi game Adorable…

Hướng dẫn 2 cách Lấy chữ từ ảnh Online trên Máy cực kỳ tiện lợi

Hướng dẫn 2 cách Lấy chữ từ ảnh Online trên Máy cực kỳ tiện lợi

Bài này mình xin chia sẻ cho các bạn 2 cách lấy chữ từ ảnh…

Hướng dẫn cách chơi Cờ Búng Xuyên Lỗ / Le Passe-Trappe

Hướng dẫn cách chơi Cờ Búng Xuyên Lỗ / Le Passe-Trappe

Bài này mình sẽ Hướng dẫn cách chơi Cờ Búng Xuyên Lỗ / Le Passe-Trappe…

Hướng dẫn nạp rút tiền Iwin không bị lỗi hệ thống

Hướng dẫn nạp rút tiền Iwin không bị lỗi hệ thống

Hướng dẫn nạp rút tiền Iwin không bị lỗi hệ thống..

Chia sẻ link nhóm kín Zalo update 2021

Chia sẻ link nhóm kín Zalo update 2021

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cho các bạn link nhóm kín Zalo…

Chia sẻ link nhóm kín telegram 2021

Chia sẻ link nhóm kín telegram 2021

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cho các bạn những link nhóm kín…

Chia sẻ cách giơ tay xin phát biểu trên Google Meet khi học online

Chia sẻ cách giơ tay xin phát biểu trên Google Meet khi học online

Hiện nay do ảnh hưởng của dịch Covid 19 quá lớn, mọi nơi trên toàn…

Tải game Pokemon Unite cho điện thoại

Tải game Pokemon Unite cho điện thoại

Những ngày gần đây trên mạng xã hội đang dậy sóng một tựa game làm…

Top